สะดุดรักสลับร่าง (ดาวน์โหลดฟรี)

สะดุดรักสลับร่าง   (ดาวน์โหลดฟรี) Free!
Page 2 Page 3

เล่มที่ 4 ของชุด สะดุดรัก ค่ะ ชุดนี้จะมี 4 เรื่องได้แก่ สะดุดรักที่พักกอง สะดุดรักนักวางแผน สะดุดรักกลางใจ สะดุดรักสลับร่าง ค่ะ


“อลิศไม่เคยรู้สึกกับพี่ปืนแบบนั้นสักที พี่ปืนก็น่าจะรู้”

ใช่...อลิศราไม่เคยโกรธเกลียดเจ้าของร่างนี้ แต่ถ้าเป็นเขาล่ะ...ถ้าเธอรู้ อลิศราจะรับได้ไหมในแบบที่เป็นเขาแบบนี้ รอยยิ้มสดใสร่าเริง กับแววตาเต็มเปี่ยมไปด้วยรักเวลามองมาที่เขา...เขายังมีสิทธิ์จะได้รับมันอีกหรือเปล่า

“แต่พี่คงจะมีความสุข และรู้สึกดีมากกว่านี้ ถ้าทั้งหมดที่อลิศให้มา เพราะพี่เป็นพี่...ไม่ใช่พี่ปืนของอลิศ”

ป้องรีบบอกออกมา ก่อนที่ความกล้าจะหมดไป แล้วไม่ได้บอกเธอในที่สุด

“ความจริงแล้ว พี่ชื่อป้องครับ...ป้อง ทยานนท์ พี่ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับตัวพี่และพี่ปืนของอลิศ พี่ถึงได้เข้ามาอยู่ในร่างนี้...พี่รู้ว่าถ้าอลิศรู้ อลิศจะต้องตกใจ เสียใจและก็ผิดหวังมาก แต่ว่าเรื่องมันก็มาถึงขั้นนี้แล้ว พี่ไม่อยากปิดบังอลิศอีกแล้ว”

“พี่ปืนต้องเพี้ยนไปแล้วแน่ๆ ก็นี่พี่ปืนของอลิศชัดๆ จะเป็นคนอื่นไปได้ยังไง”

ท่าทางของอลิศราบอกว่าตกใจไม่น้อย โดยเฉพาะเมื่อมองสบสายตามุ่งมาด ที่คอยย้ำชัด ตอกย้ำความจริงในแววตาของเขา แววตาของเขาไม่ให้ความหวังกับเธอเลย แต่เธอก็ยังอยากจะหวัง

“นี่พี่...เอ่อ คุณพูดจริงๆ หรือว่าแค่จะล้อเล่น”

พร้อมกับคำถาม ร่างแข็งทื่อในอ้อมแขนก็พรวดพราดลุกขึ้นนั่งราวกับต้องของร้อน หากก็ไม่ลืมคว้าผ้าห่มมาปิดบังเนื้อตัวเปล่าเปลือยที่เพิ่งทอดกายให้เขาเชยชมสมรัก ที่เขาไม่รู้จักใครๆ ที่เขาจำอะไรไม่ได้เลยหลังฟื้นจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ไม่ใช่เพราะว่าเขาความจำเสื่อม แต่เป็นเพราะว่าเขาไม่ใช่พี่ปืนของเธอ
วินาทีที่ได้รู้แน่แก่ใจ อลิศราถึงกับชาวูบไปทั้งตัว(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

  • Maliwan
    14 Dec 12 17:25
    สนุกมากค่ะ
1