Offer Categories: เงินกู้ธนาคาร

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 6.25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 1 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 15% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 5 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 6.245-7.995% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 10,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 25 ปี

เงินกู้ธนาคาร 2567 กับการขึ้นดอกเบี้ยครั้งสำคัญ

ใครก็ตามที่คิดจะกู้เงินกับธนาคารในช่วงปี 2567 นี้อาจจะต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะเรากำลังอยู่ในช่วงของการขึ้นดอกเบี้ยครั้งสำคัญ ซึ่งแน่นอนว่าได้ส่งผลกระทบโดยตรงต่อเงินกู้ธนาคาร เพราะธนาคารปล่อยกู้โดยมีดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารที่สูงขึ้นนั่นเอง เท่ากับว่าเราจะต้องแบกรับค่าใช้จ่ายมากขึ้น ฉะนั้น หากเป็นไปได้เราอาจจะต้องมองหาแหล่งสร้างรายได้อื่น ๆ ไปก่อน เช่น ทำงานเสริมหลังเลิกงานประจำ ซึ่งถึงแม้จะเหนื่อยหน่อยแต่ก็แลกมากับความสบายใจที่ไม่ต้องเป็นหนี้ใคร แต่ถ้าใครที่พิจารณามาถี่ถ้วนแล้วว่าจำเป็นที่จะต้องพึ่งเงินกู้ธนาคารในปี 2024 นี้ ก็ให้ศึกษาสินเชื่อธนาคารของแต่ละแห่งดู จากนั้นจึงนำรายละเอียดมาเปรียบเทียบเพื่อเลือกกู้ธนาคารหรือลงทะเบียนผลิตภัณฑ์เงินกู้ธนาคารที่ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด หากใครที่ไม่รู้ว่ากู้ที่ไหนดี ก็อาจจะลองปรึกษาเพื่อน ๆ ในโลกโซเชียลดูได้

ถึงเวลาที่ต้องพึ่งเงินกู้ธนาคาร เลือกกู้ธนาคารไหนดี

ในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องพึ่งพาเงินกู้ธนาคาร เพื่อนำวงเงินด่วนที่ได้จากการขอกู้ไปใช้จ่าย แต่หลายคนก็อาจไม่มีข้อมูลมากพอจนเกิดความลังเลว่าจะใช้บริการที่ไหนดี หรือเลือกแหล่งเงินกู้จากที่ไหนดี ทั้งนี้ ท่านสามารถสมัครสินเชื่อธนาคารที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับมาช้านาน อย่างเช่นเงินกู้ธนาคารไทยพาณิชย์ เงินกู้ธนาคารกสิกรไทย เงินกู้ธนาคารกรุงไทย เงินกู้ธนาคารออมสิน และเงินกู้ด่วนธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น สำหรับการสมัครนั้น เราจะต้องไปเช็คเงื่อนไขการสมัครให้ดี ว่าแต่ละธนาคารกำหนดคุณสมบัติของคนที่มากู้เงินกับธนาคารอย่างไรบ้าง และมีกำหนดการชำระค่างวดเท่าไหร่ รวมถึงผ่อนได้กี่เดือน การที่เราทำการบ้านศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์มาก่อน จะทำให้เราเห็นภาพว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายกับเรามากที่สุดนั่นเอง อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ไม่สามารถกู้ธนาคารได้ ปัจจุบันนี้ก็มีแอพเงินกู้ออนไลน์ 2024 ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญในการพาเราเข้าถึงสินเชื่อได้แบบสะดวกรวดเร็ว

เป็นหนี้เงินกู้ธนาคาร จะปลดหนี้อย่างไรดี

หากใครที่กำลังเป็นหนี้เงินกู้ธนาคารอยู่ และอยากปลดหนี้เงินกู้ธนาคารได้ไว ๆ มีขั้นตอนไม่ยาก อย่างแรกคือคุณต้องประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลง อะไรที่ลดการฟุ่มเฟือยได้ก็ลดไปก่อนเพื่อที่จะได้มีเงินเหลือไว้ชำระที่แหล่งเงินกู้ที่ได้ยืมมา ในเวลาเดียวกันนี้เอง คุณก็ควรหารายได้จากช่องทางอื่น ๆ มากขึ้น แต่ไม่แนะนำให้ใช้บริการเงินกู้ด่วน หรือกู้เงินกับธนาคารอื่นแล้วมาโปะหนี้เก่าแทน เพราะนั่นจะทำให้คุณสร้างหนี้ก้อนใหม่ อีกทั้งในเวลานี้เงินกู้ธนาคารก็ยังมีดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารที่สูงกว่าปีก่อน ๆ วิธีนี้จึงไม่คุ้ม ท้ายที่สุดแล้วหากรายได้ที่หามาไม่เพียงพอต่อการชำระสินเชื่อธนาคารจริง ๆ คุณอาจจะต้องขายสินทรัพย์ที่มีอยู่แทนไม่ว่าจะเป็นรถ หรือของมีค่าต่าง ๆ เพราะหากคุณยังมีงานทำ มีความสามารถในการหารายได้ ท้ายที่สุดแล้วคุณก็สามารถหาสิ่งของมีค่าเหล่านั้นได้ใหม่

Scroll to Top