Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสด

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 22.99-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสด ข้อดีหรือข้อเสียมากกว่ากัน

อาจให้คำตอบได้ยากหน่อยสำหรับคำถามที่ว่าสมัครบัตรกดเงินสดมีข้อดีหรือข้อเสียมากกว่า เพราะส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับว่าผู้สมัครบัตรกดเงินสดหรือผู้ที่ทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารมีพฤติกรรมการใช้อย่างไร หากผู้สมัครบัตรกดเงินสดใช้บัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีเบิกถอนเงินสดเท่าที่จำเป็น และจ่ายอัตราดอกเบี้ยให้กับสถาบันการเงิน เช่นนี้แล้วจะถือได้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์มีข้อดีที่มากกว่า แต่ในทางตรงกันข้าม หากทำสินเชื่อบัตรกดเงินสดไปแล้ว แต่กลับรูดจ่ายโดยไม่ได้ยั้งคิด อีกทั้งยังผัดผ่อนชำระเกินเวลาที่กำหนด แบบนี้ก็เท่ากับว่าสร้างภาระให้ตัวเอง และแน่นอนว่าบัตรกดเงินสดมีข้อเสียกับท่านมากกว่าข้อดีเมื่อเปรียบเทียบกันดูแล้ว สำหรับบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดที่ทุกคนสามารถสมัครได้ก็คือบัตรกดเงินสดจากสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและมีช่องทางสมัครอย่างช่องทางออนไลน์ที่สะดวกมาก ๆ 

มีเงินใช้จ่ายเวลาฉุกเฉินไม่อั้นด้วยการสมัครบัตรกดเงินสด

การสมัครบัตรกดเงินสดไม่ว่าจะเป็นสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระก็ดี หรือสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 บาท สำหรับพนักงานประจำก็ดี ต่างมีจุดเด่นคือเป็นแหล่งเงินสดสำรองที่ช่วยให้คุณเบิกถอนออกมาใช้ได้ในเวลาฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นการร่วมปิดซองแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว การนำเงินจากสินเชื่อบัตรกดเงินสดไปจ่ายค่ารักษาพยาบาล รวมไปถึงการทำบัตรกดเงินสดเพื่อนำเงินไปหมุนใรธุรกิจร้านค้าของตัวเอง บัตรกดเงินสดก็เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์ อนึ่ง สิทธิประโยชน์ของบัตรดังกล่าว ไม่ได้มีแค่ใช้บัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 หรือสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนเพื่อถอนเงินฉุกเฉินเท่านั้น แต่คุณยังสามารถใช้บัตรในการผ่อนสินค้า 0% ได้ไม่ต่างจากบัตรเครดิตอีกด้วย แต่ต้องบอกว่าสิทธิประโยชน์ดังกล่าวขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคารด้วย

สมัครบัตรกดเงินสด มีเงินใช้จ่ายตั้งแต่ต้นเดือน ยันสิ้นเดือน

สิ่งที่มนุษย์เงินเดือนหลายคนพบเจอและถือได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่คือมีเงินไม่พอใช้ถึงสิ้นเดือน ซึ่งปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณสมัครบัตรกดเงินสดหรือได้ทำบัตรกดเงินสดจากสถาบันการเงินที่เชื่อถือได้ เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดจะช่วยให้คุณมีเงินสดสำรองไว้ใช้ตั้งแต่ต้นเดือนจนถึงสิ้นเดือนเลยทีเดียว อีกทั้งการสมัครบัตรกดเงินสดกับธนาคารบางแห่งก็ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกด้วย ดังนั้น มนุษย์เงินเดือนคนไหนที่เจอปัญหานี้อยู่ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดดูก่อนได้ และไม่ต้องกังวลว่าต้องมีรายได้จำนวนมาก เนื่องจากบัตรกดเงินสดเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย โดยคุณสามารถลงทะเบียนบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 หรือสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือว่าใช้บุคคลมาค้ำประกันแต่อย่างใด

Scroll to Top