บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดออมสิน บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน ปี2567 เป็นอะไรที่ถูกใจหลาย ๆ คนมีแต่ชอบ ปี 2024 ถือว่าเป็นบัตรที่ดี และของ่ายบัตรกดเงินสดออมสิน เป็นบัตรของธนาคารออมสินใช้ในการกดเงินสดออมสินดีต่อใจมาก ๆ เพราะของ่าย ๆ การใช้จ่าย สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน เป็นวงเงินสินเชื่อแบบหมุนเวียน เพื่อสำรองเงินให้กับทุกคนที่ต้องการเงินสดเพื่อนำไปหมุนเวียนในธุรกิจต่าง ๆ บัตรกดเงินสดออมสิน ใช้จ่ายได้ตามความต้องการให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ให้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ง่าย  สมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลยมีบัตรกดเงินสดออมสินไปไหนก็อุ่นใจ

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บัตรกดเงินสดออมสิน

สามารถสมัครบัตรผ่าน แอพบัตรกดเงินสดออมสิน ทันที ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน บัตรกดเงินสดออมสิน สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 เป็นบัตร
กดเงินสด ดอกเบี้ยคิดตามจำนวนเงินวันที่กดเงินใช้จริง บัตรกดเงินสดออมสิน เหมาะกับทุกอาชีพสมัครง่าย บัตรกดเงินสด Prima Card  เป็นบัตรสินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนบัตรกดเงินสดออมสิน การันตีวงเงินขั้นต่ำที่ 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสูงไม่เกิน 28% ต่อปี เหมาะกับทุกอาชีพใครสนใจสมัครออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ออมสินได้เลย เป็นโอกาสดีสำหรับทุกคนสมัคร

คุณสมบัติของผู้ขอ บัตรกดเงินสดออมสิน

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน  อายุ 20ปีขึ้นไป สัญชาติไทย และต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ ที่ 15,000 บาทต่อเดือน นอกจาก Prima Card ยังมีบัตรเครดิต เพราะที่ธนาคารออมสิน มีบัตรหลายประเภท คุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร ผู้ที่มีรายได้ประจำ อายุต้องไม่เกิน 65 ปี และมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป  สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ อายุต้องไม่เกิน 65 ปี ต้องประกอบอาชีพอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการอายุต้องไม่เกิน 65 ปีเช่นกัน และจะต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป ถึงจะขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดออมสิน กับธนาคารออมสิน ได้ เลือกสมัครให้ตรงกับความต้องการตามความเหมาะสม  เอกสาร สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน สำเนา Book Bank ย้อนหลัง 3 เดือน และหน้าสมุดบัญชี ให้บัตรกดเงินสดออมสิน เป็นตัวเลือกในการสมัคร เพราะแม้อาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top