Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 2 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บริษัทศรีสวัสดิ์ พร้อมให้บริการด้านสินเชื่ออนุมัติด่วนวันนี้

บริษัทศรีสวัสดิ์’ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการด้านสินเชื่อที่มีความเป็นมาในประเทศมาอย่างยาวนานหลายปี ซึ่งทางบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจแห่งนี้นั้น ได้มีการปล่อย มีการสร้างผลิตภัณฑ์สินเชื่อมากมาย เช่น ศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคล / สินเชื่อศรีสวัสดิ์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ เป็นต้น โดยความนิยมของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสำนักงานใหญ่ ก็ทำให้มีการขยายศรีสวัสดิ์สาขาออกไปทั่วไทยอย่างมากมาย แถมในปัจจุบันเรายังสามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ของบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ง่ายๆ ผ่านทางเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ และช่องทางเงินศรีสวัสดิ์เว็บไซต์ออนไลน์ และในวันนี้เราจะมาดูกันว่าสำนักงานใหญ่และสาขาย่อยของศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง และเวลาปิดกี่โมง ดังนั้นเมื่อได้ข้อมูลติดต่อกับเรื่องสาขาต่างๆ ของบริษัทศรีสวัสดิ์กันแล้ว เราจะไปดูข้อดีของศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อกัน!

วิธีติดต่อกับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ในระยะเวลาทำการ และนอกเวลาทำการ

สำหรับใครที่มีข้อสงสัยเรื่องเงินศรีสวัสดิ์หรืออยากปรึกษาสินเชื่อศรีสวัสดิ์กับทางบริษัทศรีสวัสดิ์ในเวลานี้ ท่านก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสำนักงานใหญ่ให้เสียเวลา เสียค่าน้ำมันแล้ว เพราะล่าสุดทางสำนักงานใหญ่ ได้ทำการกระจายให้มีศรีสวัสดิ์สาขาต่างๆ ทั่วไทย โดยทางบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนี้จะมีเปิดทำการในวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ส่วนวันอาทิตย์ทางบริษัทศรีสวัสดิ์จะปิดทำการ รวมถึงวันหยุดพิเศษต่างๆ ด้วย ดังนั้นหากท่านจะติดต่อศรีสวัสดิ์ ก็ต้องทราบด้วยเวลาศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง และบริษัทมีเวลาปิดกี่โมง คำตอบคือ สาขาต่างๆ จะเปิด 8.30-16.30 น. ยกเว้นวันเสาร์ที่ทางศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อจะปิดบ่ายสามโมงครึ่ง และหากไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์รวมถึงติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย แต่สำหรับนอกเวลาทำการท่านสามารถส่งเรื่องไปยังบริษัทศรีสวัสดิ์ผ่านอีเมลและรอเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์ตอบกลับได้เลย

สิทธิประโยชน์ดีๆ มากมายสามารถเจอได้ที่บริษัทศรีสวัสดิ์

หลังจากที่ได้ทราบทั้งความเป็นมาเบื้องต้นของบริษัทศรีสวัสดิ์ ได้ทราบว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง มีช่วงเวลาปิดตอนไหนกันแล้ว ดังนั้นลองมาส่องกันว่าศรีสวัสดิ์มีอะไรดีบ้าง อย่างแรกเลยคือ สินเชื่อศรีสวัสดิ์นี้มีให้เลือกหลากหลายมากๆ ครอบคลุมทั้งบ้าน บุคคล และรถเลย รวมถึงบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็มีการเน้นไปที่สินเชื่อด้านรถที่ออกโปรต่างๆ มากมาย เช่น การประกาศของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสำนักงานใหญ่ที่ให้ลูกค้าเงินศรีสวัสดิ์ สามารถมาติดต่อขอสินเชื่อรถกับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้เลย โดยที่ใช้เพียงเล่มทะเบียน แต่ยังสามารถนำรถไปใช้งานได้ปกติ รวมถึงศรีสวัสดิ์สาขาต่างๆ รวมถึงสำนักงานใหญ่ก็ได้มีการเปิดเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ และเปิดระบบออนไลน์ให้ลูกค้าสามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสาขาใดๆ ให้เสียเวลา นอกจากนี้ทางศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อยังมีการออกโปรพิเศษอื่นๆ ด้วยเช่น ดอกเบี้ย 0% นานตลอดปี การเพิ่มระยะผ่อน เป็นต้น รวมถึงทางบริษัทศรีสวัสดิ์ก็จะมีโปรใหม่ๆ ออกมาอีกมากมายในอนาคตอีกแน่อน

Scroll to Top