Offer Categories: ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ)
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30,000 บาท
วงเงินให้กู้สูงสุด
นานสูงสุด 1 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad)
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 1.5 ปี

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน สะดวกกว่า รวดเร็วกว่า

โปรโมชั่นผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวมักจะถูกพูดถึงและได้รับการแนะนำแบบปากต่อปากอย่างมากในเวลานี้ เนื่องจากจุดเด่นของผ่อนโน๊ตบุ๊คใช้บัตรประชาชนคือแม้เราไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถสมัครหรือลงทะเบียนได้เลย อีกทั้งการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนยังช่วยให้เราได้รับความสะดวกที่มากกว่า และอนุมัติง่ายกว่าวิธีอื่น ๆ อีกด้วย อย่างไรก็ตาม การผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตก็มีข้อควรระวังอยู่บ้าง ตรงที่เราควรเลือกผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนหรือผ่อนโน๊ตบุ๊คไม่ใช้บัตรเครดิตเฉพาะกับร้านค้าที่เชื่อถือได้เท่านั้น เพราะหากเราไปผ่อนคอมพิวเตอร์บัตรประชาชนกับร้านค้าที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ แม้ว่าเราจะจ่ายดอกเบี้ยถูก แต่ก็ไม่คุ้มกับความเสี่ยงด้านอื่น ๆ ที่เราจะต้องเผชิญ เนื่องจากบัตรประชาชนถือได้ว่าเป็นเอกสารสำคัญที่หากเอาไปใช้ในทางผิดกฎหมายย่อมสร้างความเสียหายให้กับเจ้าของบัตรอย่างมาก ดังนั้น ก่อนที่จะผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน เราจึงควรตรวจสอบร้านรับผ่อนให้ดี ๆ เสียก่อน

ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน เหมาะกับวัยเรียนอย่างไร

สำหรับบริการผ่อนโน๊ตบุ๊คนักเรียนหรือโปรโมชั่นผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวถือได้ว่าเป็นอะไรที่เหมาะกับวัยเรียนเป็นอย่างมาก เพราะนักเรียนหลายคนยับไม่มีบัตรเครดิตที่ใช้ในการผ่อน ดังนั้น การผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนหรือผ่อนคอมพิวเตอร์บัตรประชาชนจึงเป็นบริการไม่กี่ช่องทางที่นักเรียนสามารถทำได้โดยไม่มีบัตรเครดิต ในเบื้องต้น นักเรียนคนไหนที่อยากสมัครใช้บริการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถค้นหาได้ผ่านทางร้านผ่อนโน๊ตบุ๊คใกล้ฉัน หรือจะเลือกใช้บริการแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตอย่างแอพ thisshop ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งความน่าสนใจของแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตคือมีโปรโมชั่นผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือน ที่ถือได้ว่าตอบโจทย์โดนใจนักเรียนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของโน้ตบุ๊คผ่อนก็คือช่วยให้นักเรียนไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเพียงครั้งเดียว แต่สามารถทยอยแบ่งชำระครั้งละน้อย ๆ ในแต่ละเดือนได้ เพราะอย่าลืมว่าโน๊ตบุ๊คหนึ่งเครื่องราคาไม่ใช่ถูก ๆ เลย 

ตัวอย่างร้านค้าที่ให้บริการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน ปี 2024

ถ้าหากคุณค้นหาในอินเทอร์เน็ตด้วยประโยคที่ว่าร้านผ่อนโน๊ตบุ๊คใกล้ฉัน คุณย่อมเจอกับร้านค้ามากมายหลายแห่ง แต่ทว่าหากคุณต้องการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวในปี 2024 คุณอาจจะต้องเลือกผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนกับทางร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือเป็นหลัก โดยตัวอย่างร้านค้าที่มีบริการผ่อนคอมพิวเตอร์บัตรประชาชนที่เชื่อถือได้ เช่น ผ่อนโน๊ตบุ๊คใช้บัตรประชาชนที่แอพ thisshop บริการผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนที่ร้านค้า jaymart และผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนที่ร้านบานาน่า เป็นต้น ทั้งนี้ นอกจากบัตรประชาชนที่ใช้สำหรับลงทะเบียนกับโน้ตบุ๊คผ่อนแล้ว ก็ยังต้องมีเอกสารแดสงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน และ statement บัญชีธนาคารย้อนหลังอีกด้วย ถึงจะสมัครได้ ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งสำคัญในการผ่อนของไม่ใช้บัตรที่คุณต้องใส่ใจมาก ๆ คือการชำระค่างวดที่ตรงเวลาตามเงื่อนไขของร้านค้าแต่ละแห่ง

Scroll to Top