ผ่อนสินค้า shopee

ผ่อนสินค้า shopee

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30,000 บาท
วงเงินให้กู้สูงสุด
นานสูงสุด 1 ปี

ผ่อนสินค้า shopee ดีอย่างไร ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนของใน shopee ดีไหม

ในยุคที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมาไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น เหตุการณ์ในครั้งนี้ยังส่งผลให้พฤติกรรมการบริโภคของผู้คนในสังคมเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมที่คุณไปเดินเลือกซื้อสินค้าตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์มากขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้หากจะพูดถึงแพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลางในการซื้อขายสินค้าหรือบริการเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงแอพลิเคชันสีส้มอย่าง shopee มาเป็นลำดับต้นๆ โดยในปี 2567 หรือปี 2024 นอกจากแอพลิเคชัน Shopee ซึ่งเป็นตัวกลางในการซื้อขายสินค้าออนไลน์จะมีสินค้าและบริการมากมายหลายหมวดหมู่ให้เลือกช้อปแล้ว ทุกวันนี้ทางบริษัทยังได้พัฒนาบริการผ่อนสินค้ากับ shopee pay later หรือเรียกสั้นๆว่าบริการ Spaylater นั่นเอง ซึ่งหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับบริการผ่อนของผ่าน shopee pay later เป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริการนี้คืออะไรหรือมีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักบริการนี้ไปพร้อมกัน บริการ Spaylater ถือเป็นรูปแบบการผ่อนสินค้า shopee ประเภทหนึ่งที่ทางบริษัทพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิตให้สามารถใช้บริการ shopee ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตได้ในวงเงินสูงสุดถึง 18,000 บาทและแบ่งชำระได้นานสูงสุดถึง 6 เดือนนั่นเอง ในส่วนของ Spayleter ดอกเบี้ยที่ทางบริษัทเรียกเก็บจะคำนวณดอกเบี้ยจากวงเงินจริงที่คุณใช้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ตามเงื่อนไขการผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรเครดิตที่บริษัทกำหนดนั่นเอง ดังนั้นหากใครที่ไม่มีบัตรเครดิตและสนใจอยากผ่อนสินค้า shopee การสมัครผ่อนของ shopee pay later ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรเครดิตต้องทำอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจอยากใช้บริการผ่อนสินค้า shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต คุณก็คงอยากจะทราบว่าขั้นตอนการสมัครยุ่งยากไหมหรือต้องรอกี่วันอนุมัติ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าวิธีผ่อนของใน shopee ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีบัญชีผู้ใช้งานบนแอพลิเคชันก็สามารถสมัครผ่อนสินค้า shopee ได้โดยเข้าไปที่เมนู Spaylater จากนั้นให้คุณกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวพร้อมแนบภาพถ่ายของคุณขณะถือบัตรประชาชนตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในข้อมูลผลิตภัณฑ์ หลังจากที่คุณลงทะเบียนเปิดใช้งานเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบข้อมูลการยืนยันตัวตนของคุณภายใน 5-30 นาที หากไม่มีข้อมูลอะไรผิดพลาดและยืนยันได้ว่าคุณคือเจ้าของบัญชี Shopee นี้จริง ระบบก็จะอนุมัติวงเงินให้คุณไปใช้ผ่อนสินค้า shopee ได้ทันที

 

ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนสินค้า shopee ประเภทไหนได้บ้าง

หลังจากที่ทางบริษัทอนุมัติวงเงินให้คุณผ่อนสินค้า shopee เรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงจะสงสัยว่าคุณจะสามารถใช้บริการนี้ผ่อนของไม่ใช้บัตรใดได้บ้าง หากใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็หายห่วงได้เลย คุณสามารถใช้บริการผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตรเครดิตในการซื้อสินค้าได้ทุกประเภทที่จำหน่ายบนแอพลิเคชันไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่มีราคาสูงอย่างอุปกรณ์อิเล็กทรอกนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สินค้าอุปโภค บริโภคทุกรูปแบบทั้งที่มีราคาถูกหรือแพง คุณก็สามารถชำระค่าสินค้าเหล่านี้ด้วยวงเงินผ่อนสินค้า shopee เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top