ผ่อนของใน shopee

ผ่อนของใน shopee

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 30,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 1 ปี

ผ่อนของใน shopee ซื้อก่อนจ่ายทีหลังดอกเบี้ยต่ำ วิธีสมัคร ไม่ยากอย่างที่คิด  

ในปี 2024 นี้การจะซื้อของอะไรสักชิ้นนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เพราะเทคโนโลยีที่ทำให้โลกนั้นหมุนและเชื่อมต่อกันไวมากขึ้น การจับจ่ายใช้สอยก็สะดวกและสนุกมากยิ่งขึ้นด้วย สิ่งของบางอย่างเราก็อยากได้มาครอบครองแต่ก็ไม่มีเงินพอ ในบทความนี้เราจึงมีสิทธิพิเศษดีๆ มานำเสนอนั่นก็คือการผ่อนของใน shopee ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ทำได้ สำหรับวิธีการสมัครผ่อนของ shopee ก็ง่ายและสะดวกมากๆ ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนคือ กดเข้าไปที่ผ่อนสินค้า shopee pay later กรอกข้อมูล ยืนยันตัวตนให้เสร็จสิ้นเรียบร้อย ใส่รหัส OTP ให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าไปผ่อนของ shopee ได้เลย ไม่ยุ่งยาก ผ่อนสบายจ่ายทีหลัง ไม่ต้องคิดมาก แค่มีแอปช้อปปี้ก็สามารถสมัครแบบ ออนไลน์ ได้เลย

ผ่อนของใน shopee นี่คือ แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร ที่ดีที่สุดแห่งปี 

เราการันตีและยืนยันได้เลยว่า การผ่อนของใน shopee เป็นการผ่อนของไม่ใช้บัตร ที่ทำง่ายและสะดวกมากที่สุด ดีที่สุดในปี  2567 โดยวิธีผ่อนของใน shopee นั้นมีดังนี้คือหลังจากที่เราเลือกสินค้าที่ต้องการในแอป Shopee เรียบร้อยแล้วให้เข้าไปที่หน้าชำระเงิน กดเลือก spay later และเลือกระยะเวลาผ่อนสินค้าตามที่ทุกท่านคิดว่าผ่อนไหวโดยมีการผ่อนชำระตั้งแต่ 2 เดือนไปจนถึง 10 เดือนขึ้นไป  หลังจากนั้นให้กรอกรหัส OTP เพียงเท่านี้การสั่งซื้อก็จะสำเร็จเสร็จสิ้น ผ่อนผ่าน shopee นั้นง่ายดายจริงๆ ที่สำคัญการผ่อนกับ shopee ชำระบิลง่ายอีกด้วย โดยไปที่หน้าต่างๆ My spay later แล้วก็สามารถชำระบิลได้เลย ผ่อนของใน shopee ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดแน่นอน 

ผ่อนของใน shopee มีค่าธรรมเนียม หรือไม่ อย่างไร  

คนไหนที่อยากผ่อนของกับ shopee  แล้วอยากจะรู้ค่าธรรมเนียม เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อน เพื่อจะได้คำนวณถูกว่าต้องผ่อนกี่เดือนดี โดยท่านจะเสียค่าธรรมเนียม 3.5% เมื่อผ่อนกับเรา 3 เดือน 5% เมื่อผ่อนสินค้ากับเรา 6 เดือน และค่าธรรมเนียม 5.5% สำหรับท่านไหนที่ผ่อนสินค้ากับช้อปปี้ 10 เดือนขึ้นไป สำหรับวงเงิน shopee ก็ใจป๋ามากๆ โดนให้สูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาทเลยทีเดียว ที่สำคัญที่สุดในการผ่อนของใน shopee คือไม่ต้องแย่งกัน สมัครได้ทุกคน การันตีเลยว่า ผ่อนของใน shopee จะช่วยให้การตัดสินใจของท่านง่ายมากขึ้น และมีความสุขในการเข้าแอปมาซื้อของที่ท่านอยากได้มากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกดใส่ตะกร้าไว้ก่อนเลย ซื้อได้เลย ผ่อนสบาย ค่าธรรมเนียมต่ำ ส่วนใครที่ยังไม่มั่นใจเรื่อง ผ่อนของใน shopee ก็สามารถเข้าไปอ่านรีวิวต่างๆ ก่อนได้ในแพลตฟอร์มต่างๆ ของ Shopee เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top