สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี

สินเชื่อยูเมะพลัส สินเชื่อยูเมะพลัส 2567

สินเชื่อยูเมะพลัส 2567 สินเชื่อบัตรกดเงินยูเมะพลัส เป็นสินเชื่อที่ดีที่ใคร ๆ ต่างก็ยอมรับ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมถึงการใช้จ่ายง่ายและสะดวก สามารถนำไปใช้จ่ายในเวลาฉุกเฉิน และการสมัครบัตรยูเมะ รวดเร็วมาก สินเชื่อยูเมะพลัส หากต้องการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส สมัครแล้ว นำไปเบิกถอนเงินสดได้ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน เพียงสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส อนุมัติอย่างรวดเร็ว พร้อมให้คุณได้ใช้เงินสดไปกดได้เลย สมัครยูเมะพลัส รับ วงเงินยูเมะพลัส 5 เท่าของรายได้ รวมถึงการรับสิทธิ

ประโยชน์อีกมากมาย สะดวก สมัครง่าย สินเชื่อยูเมะพลัส pantip ต่างคนก็ต่างความคิดแต่โดยรวมแล้วการขอสินเชื่อ เป็นไปในทิศทางที่ดี

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน สินเชื่อยูเมะพลัส

วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านต้องมีอายุ 20-55 ปี และต้องมีสัญชาติไทย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 7,000 – 20,000 บาทขึ้นไป ถึงจะขอสินเชื่อยูเมะพลัส และผ่านได้แบบสบาย ๆ อัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 25% ต่อปี หากต้องการสินเชื่อยูเมะพลัส ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 19.8% ต่อปี  ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัท วงเงินยูเมะพลัส จะอนุมัติ 5 เท่า ของรายได้ การผ่อนชำระสามารถชำระขั้นต่ำ 3% และไม่ต่ำกว่า 200 บาท  จุดเด่นของสินเชื่อยูเมะพลัส การอนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัท ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี บริการสั่งเงินผ่าน Umay+ Moile Application (Easy Mobile Cashing : EMC) การชำระค่างวดขั้นต่ำ 3 % ของเงินต้นคงค้าง ดอกเบี้ยยูเมะพลัสเป็นแบบลดต้นลดดอก ตามยอดเงินที่ใช้ไปจริง  ไม่กดเงินใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย สินเชื่อยูเมะพลัส ผ่อนชำระสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตามร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ ยูเมะพลัสหรือ EASY BUY ทั่วประเทศ ให้คุณได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายกับทาง uเมะ พลัส

 

สินเชื่อยูเมะพลัส เช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส

หลังจากการสมัครไปเรียบร้อยแล้ว และต้องการที่จะเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสในการสมัครขอสินเชื่อยูเมะพลัส สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้งหมด และสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัส ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ทำตามขั้นตอน  การขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสให้ทำการยื่น เอกสารแสดงรายได้ ผ่านเว็บไซต์ แล้วกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ แล้วแนบเอกสารสมัครยูเมะพลัส ประกอบการพิจารณาให้ครบถ้วน เพื่อทำการยื่นขอเพิ่ม สินเชื่อยูเมะพลัส ให้เซ็นสำเนาถูกต้องในเอกสารระบุวัตถุประสงค์ใช้สำหรับยื่นคำร้องปรับเพิ่มวงเงินเท่านั้น ระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ลงในเอกสาร ถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ หรือเบอร์โทรศัพท์ติดต่อให้ระบุข้อมูลเพื่อแจ้งความประสงค์ขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลและข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงในสำเนาบัตรประชาชนเพื่อขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัส เสร็จแล้วให้รอรับผลการพิจารณาทาง SMS เพียงแค่นี้ก็สามารถเพิ่มวงเงินกับได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 6.25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 1 ปี
Scroll to Top