สมัครบัตรยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัส

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี

สมัครบัตรยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

สมัครบัตรยูเมะพลัส สมัครง่าย กดเงินสดได้ ดอกเบี้ย 0% นาน30 วัน ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ ระยะเวลาในการการผ่อนชำระนาน เป็นอะไรที่ดีต่อใจมาก บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สำหรับผู้ที่ต้องการ สมัครบัตรยูเมะพลัส ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน บัตรยูเมะพลัส สะดวกในการสมัคร เลือกจ่ายคืนได้ตามต้องการ จ่ายขั้นต่ำ จ่ายมาก หรือจะจ่ายหมด แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ปี 2024 /2567 สมัครบัตรยูเมะพลัส คุ้มค่าเสมอ สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ผ่านช่องทางออนไลน์ ง่ายสะดวกรวดเร็วเป็นพิเศษสมัครบัตรยูเมะพลัสออนไลน์  และบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน ไปดูกันเลย การสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ Umay+  ง่าย ไม่ต้องไปสาขามีบริการนัดรับเอกสารให้ชีวิตเป็นอิสระเรื่องการเงิน เข้าใจเรื่องการใช้จ่ายเงิน ใช้บัตรแล้วจ่ายตรงตามเวลาจ่ายขั้นต่ำได้ รักษาเครดิตไว้ให้ดี เพราะสามารถเพิ่มวงเงินได้อีกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก

ใครสมัครยูเมะพลัสไม่ผ่านบ้าง สมัครบัตรยูเมะพลัส

เช็คเงื่อนไขใครบ้างสมัครบัตรยูเมะพลัสไม่ผ่าน และใครสมัครยูเมะพลัสไม่ผ่านบ้าง มาดูกันว่าผู้ที่สามารถสมัครบัตรยูเมะพลัส ได้ คือ ผู้ที่มีอายุ 20-55 ปี สัญชาติไทย และต้องมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 7,000 บาท ขึ้นไป ถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สำหรับพนักงานประจำผู้ที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาท ขึ้นไป สามารถสมัครยูเมะพลัส ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 25% ต่อปี สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมพลัสพรีเมียร์ พนักงานที่มีรายได้ประจำ 20,000 บาท ขึ้นไปสามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ได้ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 19.8% ต่อปี แต่จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทสมัครบัตรยูเมะพลัส วงเงินยูเมะพลัส จะอนุมัติ 5 เท่าของเงินเดือน โดยการชำระขั้นต่ำเพียง 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท 

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ สมัครบัตรยูเมะพลัส

ยูเมะพลัสเอกสาร ของผู้สมัคร บัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน บอกได้เลยว่าสำหรับผู้ ที่สมัครบัตรยูเมะพลัส ปี 2567/2024ระยะเวลาอนุมัติ สำหรับผู้ที่ผ่านเกณฑ์พิจารณา จะอนุมัติเร็วมาก เพียง 10 นาทีรู้ผลทันที ได้รับเงินทันใช้แน่นอน ลงทะเบียน สมัครบัตรยูเมะพลัส กรอกชื่อ นามสกุล เลขที่บัตรประชาชน วันเดือน ปีเกิด เลือกจังหวัดที่ทำงาน เลือกรหัสไปรษณีย์ที่ทำงาน เบอร์โทรศัพท์มือถือ กรอกรายได้ประจำเดือน เลือกอาชีพ ชื่อบริษัทและหน่วยงาน เลือกเวลาที่สะดวกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ กรอกรายละเอียดผ่านหน้าเว็บไซต์ Umay+  บัตรยูเมะพลัส คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครง่ายสมัครบัตรยูเมะพลัสออนไลน์ สนใจสมัครสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ เวลา 8.00 น. 20.00 น.โทร.0 2695 0000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top