ผ่อนของ lazada

ผ่อนของ lazada

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่ร่วมรายการ)
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสินค้าที่ร่วมรายการ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ต้องการผ่อนของ lazada สามารถทำได้ไหม

ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ผู้คนนิยมหันมาจับจ่ายใช้สอยผ่านทางออนไลน์มากขึ้น หากจะพูดถึงแอพลิเคชัน Lazada เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี Lazada ถือเป็นแพลตฟอร์มตัวกลางในการแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งในประเทศไทยที่ได้รวบรวมสินค้ามากมายหลายประเภทมาให้คุณเลือกซื้อได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในหมวดหมู่ แฟชัน สุขภาพความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของใช้ภายในบ้านและสินค้าประเภทอื่นอีกมากมาย ซึ่งหลายคนที่จับจ่ายผ่าน Lazada เป็นประจำอาจจะเคยประสบกับปัญหาที่ว่าคุณต้องการผ่อนชำระสินค้าบางประเภทแต่ทาง Lazada ผ่อนชำระสินค้าไม่ได้ทำให้คุณต้องตัดสินใจไปใช้แอพผ่อนสินค้าออนไลน์อื่นหรือต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเนื่องจากในปี 2567 นี้ทางลาซาด้าได้พัฒนารูปแบบการชำระเงินให้คุณสามารถผ่อนของกับลาซาด้าได้โดยไม่จำเป็นต้องง้อแอพผ่อนสินค้าไม่มีบัตรหรือเสียเวลาออกจากบ้านอีกต่อไป ซึ่งรูปแบบการผ่อนของใน lazada นอกจากที่คุณจะผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการได้นานสูงสุด 10 เดือนแล้ว ทุกวันนี้หากใครที่อยากผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazada ก็สามารถทำได้ด้วยบริการ LAZ Pay later ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษและวงเงินผ่อนของ lazada ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ้มต้น 0% และให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 12 เดือนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่ไม่มีบัตรเครดิตและกำลังมองหาแอพผ่อนของแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี การผ่อนของ lazada ผ่านบริการนี้ก็ถือเป็นอีกทางเลือกน้องใหม่ไฟแรงที่น่าสนใจเลยทีเดียว

การผ่อนของ lazada ไม่มีบัตรเครดิตต้องทำอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจอยากใช้บริการผ่อนของ lazada โดยไม่ใช้บัตรเครดิต คุณก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดเงื่อนไขอย่างไรหรือวิธีผ่อนของในลาซาด้ายุ่งยากไหม สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าบริการผ่อนของ lazada ไม่ใช้บัตรเครดิตถือเป็นบริการสินเชื่อรูปแบบใหม่ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านทาง lazada เท่านั้น โดยคุณสามารถเข้าไปที่เมนู LAZ PAY LATER แล้วกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งแนบรูปภาพยืนยันตัวตนตามขั้นตอนได้เลย เมื่อคุณเปิดใช้งานเรียบร้อยในส่วนของขั้นตอนการผ่อนของ lazada คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามปกติ เมื่อถึงขั้นตอนการชำระเงินให้เลือกรูปแบบการชำระเงินด้วย LAZ Pay later เพียงแค่นี้คุณก็สามารถใช้บริการผ่อนของ lazada ไม่ใช้บัตรเคดริตได้ไม่ยาก

เปิดใช้งานผ่อนของ lazada ไม่ได้ต้องทำอย่างไร

หลังจากที่ทาง Lazada เปิดให้บริการผ่อนของ lazada ไม่ใช้บัตรเครดิตในประเทศไทยเมื่อช่วงกลางปี 2567 ที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่ามีผุ้ให้ความสนใจอยากใช้บริการผ่อนของ lazada จำนวนไม่น้อย แต่หลายคนก็เจอกับปัญหาที่ไม่สามารถเปิดใช้งานได้หรือไม่มีเมนู Laz pay later ให้ใช้บริการผ่อนมือถือด้วยบัตรประชาชน สำหรับใครที่เจอปัญหาเหล่านี้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เราขอแนะนำให้ลบแอพลิเคชันและดาวน์โหลด app lazada ใหม่หรืออัพเดทเวอร์ชันแอพลิเคชันให้เป็นปัจจุบันก่อนจึงจะมีเมนูผ่อนของ lazadaหรือ LAZ Pay laterให้คุณใช้บริการนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top