jaymart ผ่อน

jaymart ผ่อน

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

 jaymart ผ่อนอะไรได้บ้าง มีรูปแบบการผ่อนแบบไหนบ้าง

ทุกวันนี้หากจะพูดถึงสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันที่เรียกได้ว่าเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงโทรศัพท์มือถือมาเป็นลำดับต้นๆ ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทรศัพท์มือถือทุกวันนี้ไม่เพียงแค่ใช้สำหรับการโทรเข้าโทรออกเหมือนในอดีตเท่านั้น คุณยังสามารถใช้ประโยชนจากโทรศัพท์มือถือได้มากมายไม่ว่าจะใช้ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ ค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต ใช้เป็นแผนที่นำทางหรือแม้กระทั่งการติดต่อทางไกลด้วยระบบวิดีโอคอลก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าด้วยความล้ำหน้าและทันสมัยของโทรศัพท์มือถือทุกวันนี้ก็ส่งผลให้ราคาโทรศัพท์มือถือในท้องตลาดมีราคาค่อนข้างสูงจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทุกคนจะสามารถซื้อได้ด้วยเงินสด ร้าน Jaymart ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านค้าผู้แทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและแท็ปเล็ตรายใหญ่ของประเทศจึงได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแท็ปแล็ปแต่ไม่มีเงินก้อนหรือไม่อยากจ่ายเงินทีเดียวสามารถใช้บริการผ่อน jaymart รายเดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% และให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว นอกเหนือจากบริการผ่อนเจมาร์ทด้วยบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำที่ร่วมรายการแล้ว กรณีที่คุณไม่มีบัตรเครดิตแต่ต้องการผ่อนโทรศัพท์หรือแท็ปเล็ต ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องหันไปใช้บริการร้านผ่อนโทรศัพท์หรือบริการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตจากร้านค้าที่ไม่สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปได้อีกต่อไป เนื่องจากในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ทางเจมาร์ทได้ปล่อยโครงการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิตให้ทุกคนที่สนใจสามารถเข้าถึงการผ่อนแท็ปเล็ต ผ่อนโทรศัพท์ jaymart หรือแม้กระทั่งการผ่อนไอโฟน jaymart ภายใต้เงื่อนไขการให้บริการที่เป็นธรรมได้โดยไม่ต้องง้อนบัตรเครดิตอีกด้วย

 

ช่องทางสมัครบริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิตทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตร jaymart หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทกำหนดรายละเอียดเงื่อนไขการสมัครอย่างไรหรือจะต้องดำเนินการสมัครอย่างไรจึงจะสามารถใช้บริการ  jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิตได้ ในส่วนของช่องทางสมัครและรายละเอียดเบื้องต้นต้องบอกเลยว่าไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 8000 บาทก็สามารถเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร  jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิตซึ่งได้แก่บัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 2 เดือนมาติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่ร้าน Jaymart ทุกสาขาหรือลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน www.jaymartstore.com ได้เช่นกัน

บริการ jaymart ผ่อนของไม่ใช้บัตร สมัครผ่อนโทรศัพท์ jaymart กี่วันรู้ผล

หลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัคร jaymart ผ่อนไม่มีบัตรครดิตเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทอนุมัติยากไหมหรือใช้เวลานานแค่ไหนในการพิจารณา ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติบริการ jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิต โดยปกติแล้วทางบริษัทจะใช้เวลาตรวจสอบบคุณสมบัติของผู้สมัครประมาณ 5-7 วันทำการจึงจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทางโทรศัพท์และข้อความตามหมายเลขที่คุณลงทะเบียน  jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิตนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top