pico เงินด่วน

pico เงินด่วน

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 2 ปี

ทำความรู้จักกับpico เงินด่วน

เทรนด์ สินเชื่อออนไลน์ ปี 2024 มาแรงมาก วันนี้จะพาทุกคนที่มีความต้องการสินเชื่อเงินด่วนมาทำความรู้จักกับบริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด pico เงินด่วน เป็นผู้ให้บริการธุรกิจพิโกไฟแนนซ์ในชื่อ พิโกเงินด่วน ทำการให้บริการสินเชื่อรายบุคคล แบบที่เรียกว่าไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกัน ซึ่งความจริงแล้ว pico เงินด่วน  ไม่ใช่พึ่งธุรกิจนี้ แต่ บริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด หรือสินเชื่อ picoให้บริการมานาน 5 ปีแล้ว และเป็นบริษัทที่ได้รับใบอนุญาต และกำกับโดยกระทรวงการคลัง รวมถึงได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐให้ pico เงินด่วนได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ เพราะทุกคนย่อมรู้ดีถึงเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของประชาชนและอยากจะบอกกับทุกคนว่า พิโกเงินด่วน เป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายมั่นใจได้ 

pico เงินด่วน pico เงินด่วนเพื่อมนุษย์เงินเดือน

จุดเด่น ปี 2567 ของ สินเชื่อ pico คือเป็นบริษัทถูกกฎหมาย ช่วยลดความเสี่ยงจากการทวงหนี้ และเสี่ยงในการเกิดหนี้ซ้ำซ้อน pico เงินด่วน pantip อ่านดูแล้วจะรู้ว่า pico เงินด่วน เป็นสินเชื่อที่ทุกคนไว้ใจ และให้วงเงินสูงสุดสำหรับ pico เงินด่วนเพื่อมนุษย์เงินเดือนให้วงเงินให้กู้ สูงสุด 50,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมในการให้บริการ pico เงินด่วน กำหนดอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.299 % ต่อเดือน และเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับบุคคลที่เป็นพนักงานประจำ หรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเพียงแค่มีรายได้เข้าบัญชีขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน อย่างสม่ำเสมอ และไม่มีสินเชื่อค้างจ่าย หรือเคยมีแต่ชำระไปเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อกับ pico เงินด่วน ปี 2567/2024 ได้แล้ว

คุณสมบัติ ของผู้สมัคร pico เงินด่วน

สำหรับผู้ที่ต้องการยื่นขอสินเชื่อ pico เงินด่วน อายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระ ต้องมีรายได้
ขั้นต่ำเดือนละ 12,000 บาทขึ้นไป ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน pico เงินด่วน เอกสารสมัครพิโกไฟแนนซ์  สำเนาบัตรประชาชน 2 ฉบับ สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ หน้าสมุดบัญชีธนาคาร 1 ฉบับ สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และรายการ Statement ธนาคาร ย้อนหลัง 3 เดือน พิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ pico เงินด่วน บริษัทพิโกโซลูชั่น ใช้เทคโนโลยี AI สำหรับนำมาวิเคราะห์การปล่อยกู้ สามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือได้อย่างไม่ต้องกังวล และไม่มีสาขาหรือตัวแทนให้บริการเพื่อลดความเสี่ยงต่อการหลอกลวง สามารถติดต่อสินเชื่อ pico ผ่านทางออนไลน์ โดยจะมีช่องทางสมัคร 1.แอดไลน์ @picoth หรือ กดปุ่มสมัครได้เลย 2.ถ้าหากระบบประเมินว่าผ่านเกณฑ์เบื้องต้น จะได้รับลิงก์แบบฟอร์มเอกสาร 3.กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ใส่เบอร์โทรที่ติดต่อได้ให้เรียบร้อย ส่งเอกสารตัวจริงมาที่ บริษัท พิโก โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด 199/9 ซอยสุขุมวิท16 (สามมิตร) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 หลังจากนั้นให้รอการอนุมัติผลภายใน 3 วัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top