สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรกดเงินสดอิออน

สินเชื่อปี 2567 ทันสมัย ถูกใจผู้ใช้ ใคร ๆ ก็ชอบ บัตรกดเงินสดอิออน สำหรับผู้ที่สนใจต้องการที่จะ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรสมาชิกอิออนคุณรู้ไหมว่าเพียงคุณสมัครบัตรอิออนกดเงินสด เพียง 1 บัตร มีวงเงินให้คุณใช้ ถึง
3 วงเงิน คือ วงเงินผ่อนชำระสินค้า เป็นวงเงินสำหรับสินเชื่อเงินผ่อนสินเชื่อเช่าชื้อ และ วงเงินที่สอง คือ วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และ วงเงินที่สาม คือ วงเงินที่ใคร ๆ ก็ชอบง่าย ๆไม่ยุ่งยาก คือ วงเงินสดพร้อมใช้ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน เพื่อนำมาใช้จ่ายเวลาที่มีความจำเป็นไปไหน ๆ จะได้อุ่นใจ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ไม่ต้องกังวล เป็นบริการสินเชื่อเงินผ่อนที่สามารถแบ่งผ่อนชำระรายเดือนเริ่มที่ 6 เดือน และผ่อนชำระสูงสุดถึง 4 ปี สำหรับสินค้าบางประเภท วงเงินบัตรอิออนสมัครง่าย ได้วงเงินสูง ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

บัตรอิออนมีกี่แบบ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

อิออนบัตรกดเงินสด บัตรอิออนมีกี่แบบ ปี 2024 มาดูกันว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน จะเลือกบัตรแบบไหนและบัตรอิออนมีกี่แบบ จริง ๆ แล้วมีเยอะมาก เช่น บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส บัตรเครดิตอิออน บัตรเครดิต / บัตรสินเชื่อบิ๊กซี บัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม และยังมีอื่น ๆ อีกหลายแบบ สิ่งที่จะพูดถึงวันนี้คือการ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนและการสมัครบัตรกดเงินสด ดีอย่างไร ข้อดี คือบัตรกดเงินสดทันใจใช้เงินด่วน และข้อดีอีกอย่างคือไม่มีค่าธรรมเนียมสามารถกดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ 24 ชั่วโมง ภายในประเทศ แต่ต่างประเทศคิดค่าธรรมเนียมตามแต่ละธนาคาร และการ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ดีที่ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ก่อนที่จะสมัครจะสมัครควรทำความเข้าใจถึงข้อดีและข้อเสียเพื่อรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงการรับเงินสด หรือใช้บัตรผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆได้ บัตรกดเงินสดอิออน pantip ที่มีการพูดถึงมากที่สุด

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

ขั้นตอนการ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์  วิธีสมัครบัตรอิออนผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ www.aeon.co.th หลังจากนั้นจะมีพนักงานโทรติดต่อกลับ สมัครบัตรกดเงินสดอิออน เตรียมเอกสารสำคัญ สำเนาบัตรประชาชน สำนาสลิปเงินเดือนล่าสุด หนังสือรับรองเงินเดือน 3 เดือน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียน สำเนาทะเบียนการค้าสมัครบัตรกดเงินสดอิออน  และสุดท้ายให้เลือกวิธีส่งเอกสารโดย ไปรษณีย์ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถและรอการอนุมัติ บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ ปกติการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะใช้เวลาประมาณ 7-14 วัน เช็คอิออนว่าผ่านไหม เช็คได้ ตลอด 24 ชั่วโมง โทร.02 665 0123 กด 3 หรือ Call Center 02 -665 0123 กด 0

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top