บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 3,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี

บัตรกดเงินสด ktc ข้อมูล บัตร ktc กดเงินสด

บัตรกดเงินสด ktc คือสินเชื่อที่กำลังมาแรง และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล จะมีลักษณะคล้ายกับบัตรเครดิต เพื่อให้ผู้ที่
สมัครบัตรกดเงินสด ktc สามารถนำไปกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ สำหรับผู้ที่ต้องการ บัตร ktc กดเงิน ที่เป็นได้ทุกอย่างสำหรับสิ่งที่คุณต้องการ เป็นได้ทั้งบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า บัตรกดเงินสด ktc จะช่วยให้ทุกความต้องการเป็นจริง บัตรกดเงินสด ktc pantipมีคนพูดถึงเยอะมาก เพราะเป็นบัตรที่สามารถใช้ รูด และ โอน กดเงินใช้ หรือใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าได้อีกด้วย

พร้อมให้คุณใช้บัตรกดเงินสด ktcได้อย่างสะดวกและสบาย รวดเร็ว บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชี ให้คุณใช้จ่ายได้ทันที

รายละเอียดในการสมัคร บัตรกดเงินสด ktc

คุณสมบัติ ผู้ที่ต้องการสมัคร บัตร ktc กดเงินสด ต้องมีรายได้ประจำ  เช่น เจ้าหน้าที่บริษัท หรือข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ  สัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป อายุงานอย่างน้อย
4 เดือน บัตรกดเงินสด ktc สำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ที่มีอายุกิจการ 3 ปีขึ้นไป และมีราย
ได้ 30,000 บาทต่อเดือน มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อสะดวก บัตรกดเงินสด ktc เอกสาร พนักงานบริษัท หรือข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ ใช้ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ และสำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร ย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีที่เป็นชื่อของผู้กู้ บัตรกดเงินสด ktcเท่านั้น กรณีเจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนนิติบุคคล หรือทะเบียนการค้า หรือทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่ต้องการให้ บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชี ให้ต้องเป็นชื่อของผู้กู้เท่านั้น

บัตรกดเงินสด ktc เช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud

เช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud สำหรับผู้ที่สมัคร บัตรกดเงินสด ktc สามารถตรวจสอบสถานะการสมัครของตัวเองได้ ที่เมนูตรวจสอบสถานะการสมัครบัตร แล้วทำตามขั้นตอน บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างสามารถผ่อนสินค้าและบริการได้ทุกร้านที่มีเครื่องหมาย UnionPay ทำบัตร บัตรกดเงินสด ktcหากเงินไม่พอใช้ บัตรกดเงินสดเงินเดือน 10000 ก็กดได้ บัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ยเพียง 0% ผ่อนนาน 24 เดือน และ ฟรีค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสด ktc เป็นได้ทุกอย่างเพื่อคุณไม่ว่าจะกดเงินสด และใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้า 0% ผ่อนนาน 24 เดือน สนใจสมัครใช้บริการ หรือขอเพิ่มวงเงิน ผ่านช่องทางออนไลน์ ติดต่อบัตร ktc ที่ตั้ง 591 อาคารสมัชชาวาณิช 2 ชั้น 14 ถนนสุขุมวิท 33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 โทร.02 123 5000  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top