เงินกู้กสิกร

เงินกู้กสิกร

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 15% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 5 ปี

เงินกู้กสิกร กู้ง่าย เงินเดือนเพียง 7,500 บาทก็สมัครได้ มีเงินใช้ทันใจนึก 

ในปี 2024 นี้ใครคนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินหรือคนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินควรฟังทางนี้ ตอนนี้ทางธนาคารกสิกรไทยมีเงินกู้กสิกรไทย มาให้ทุกคนที่กำลังขัดสนหรือเดือดร้อนได้มีที่พึ่งพาเรื่องการเงินที่อนุมัติง่าย สมัคร ง่าย เงินกู้กสิกร นั้นไม่ต้องใช้สำเนามากมาย เพียงท่านมีเงินเดือนแค่ 7,500 บาท มีอายุตั้งแต่ 20-70 ปี สัญชาติไทย ที่สำคัญคือต้องมีเงินเดือนและมีงานทำอย่างน้อย 6 เดือน หากในกรณีที่ท่านสมัครงานใหม่ สามารถนับจากประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาได้ แต่ต้องผ่านการทดลองงานจากที่ทำงานปัจจุบันของท่านแล้วเท่านั้น และต้องระบุที่อยู่พร้อมกับเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ไม่หนีหาย เพียงเท่านี้ การกู้เงินกสิกร ก็ไม่ใช่เรื่องยากของคุณอีกต่อไป

เงินกู้ธนาคารกสิกร ต้องใช้ เอกสารประกอบการขอสินเชื่อกสิกร อะไรบ้าง  

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย นั้นใช้เอกสารประกอบขอสินเชื่อเพื่อลงทะเบียนเพียงไม่กี่อย่างคือ สำเนาบัตรประชาชนของผู้ที่จะสมัคร กรณีที่คนไหนเปลี่ยนชื่อและนามสกุลให้แนบสำเนาใบเปลี่ยนมาด้วย ถ้ามีสำเนาใบการค้าหรือพาณิชย์ให้นำมาด้วย ต่อมาคือเอกสารแสดงรายได้ ในที่นี้อาจจะใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน หรือจะเป็นสำเนาภ.พ.30 ย้อนหลัง 6 เดือน แต่ถ้าหากท่านเป็นผู้ใช้บัญชีธนาคารกสิกรอยู่แล้วก็ไม่ต้องยื่น สุดท้ายในกรณีที่ท่านคือเจ้าของกิจการให้นำภาพถ่ายกิจการของท่านมาด้วย อายุต้องไม่เกิน 3 เดือนเท่านั้น ถ้าท่านนำมายื่นเพื่อขอสมัคร เงินกู้กสิกร ครบ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้ เงินด่วนกสิกร แบบไม่ต้องเสียเวลา

เงินกู้กสิกร อนุมัติรวดเร็วแค่ไหน 

หลังจากที่ท่านได้สมัคร เงินกู้กสิกรเรียบร้อยแล้วท่านจรู้ว่า สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที นั้นมีจริง ไม่ต้องรอแบบข้ามวันข้ามคืนหรือรอเป็นอาทิตย์  ท่านจะเห็นว่าเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร ของท่านในทันทีหลังจากที่สมัคร เพราะธนาคารกสิกรไทย เข้าใจว่าเรื่องเงินนั้นเป็นเรื่องเร่งด่วนของทุกคน การรอเพียง 10 นาทีก็ถือว่านาน ฉะนั้นถ้าอยากได้เงินแบบรวดเร็วทันใจต้อง เงินกู้กสิกร เท่านั้น 

 เงินกู้กสิกร สามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแบบออนไลน์ได้หรือไม่

ในปี 2567 ที่เทคโนโลยีได้พาให้โลกของเราหมุนไวขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างจึงสามารถทำได้ผ่านโลกออนไลน์ การสมัคร เงินกู้กสิกร ของเราก็เช่นกันสำหรับท่านไหนที่ไม่สะดวกเดินทางมาสมัครเงินกู้ได้ที่กสิกรออนไลน์ ธนาคารหรือห้างสรรพสินค้า ก็สามารถมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ได้ทางออนไลน์ ได้ตลอดระยะเวลาทำการของธนาคาร หรือใครคนไหนที่ยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับหลักฐานหรือเอกสารในการใช้สมัครว่าถูกต้องหรือไม่ สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเพื่อไม่เสียเวลาในการสมัคร 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top