ส่องวิธียืมเงินทรูมูฟ และอัพเดทช่องทางการสมัครบริการยืมเงินทรู

เงินหมดกะทันหัน ขอยืมเงินทรู 10 บาทได้ไหม

อย่างที่ทราบดีว่าในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน โทรศัพท์มือถือถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เรียกได้ว่าอาจเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ เนื่องจากทุกวันนี้โทรศัพท์มือถือไม่เพียงแค่ฟังก์ชันการใช้งานสำหรับโทรเข้าโทรออกเท่านั้น ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือสามารถใช้ประโยชน์ได้รอบด้านไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป ถ่ายวิดิโอ ค้นหาความรู้ทางอิเทอร์เน็ต ติดต่อทางไกลผ่านโซเชียลมิเดีย ใช้สำหรับเป็นแผนที่นำทางและฟังก็ชันการใช้งานประเภทอื่นอีกมากมาย แต่การจะใช้ฟังก์ชันบางอย่างก็จำเป็นต้องใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตจากเครือข่ายมือถือ ซึ่งหลายครั้งคุณอาจจะเคยประสบกับปัญหาอินเทอร์เน็ตหรือเงินที่เติมไว้หมดกะทันหัน หากคุณเป็นผู้ใช้งานเครือข่ายทรูมูฟแบบเติมเงินที่เคยเจอกับปัญหาเหล่านี้ก็คลายกังวลไปได้เลย ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ทางบริษัททรูมันนี่มาพร้อมกับบริการทรูมูฟให้ยืมเงินที่คุณสามารถขอยืมเงินทรู 10 บาท ยืมเงินทรู 50 หรือมากกว่านี้เพื่อมาใช้ในกรณีฉุกเฉินสำหรับเป็นค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ตหรือใช้สำหรับซื้อแพ็คเกจจากทางทรูได้โดยมีค่าบริการเริ่มต้นเพียงแค่ 2 บาทเท่านั้น

 

ตัวอย่างเช่น คุณใช้โทรศัพท์แล้วเงินหมดกะทันแต่คุณใช้บริการยืมเงินทรู 10 บาท ทางบริษัทก็จะโอนเงินเข้าไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของคุณอัตโนมัติและจะเรียกเก็บเงินคืนจากคุณก็ต่อเมื่อคุณเติมเงินเข้าไปในระบบ โดยจะหักเงินส่วนที่ยืมเงินทรู 10 บาท พร้อมกับค่าบริการ 2 บาทรวมทั้งหมดเป็น 12 บาทนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือบนเครือข่ายทรูมูฟ  บริการยืมเงินทรูมูฟไม่ว่าคุณจะยืมเงินทรู 10 บาท ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาทหรือเท่าไหร่ก็ตาม บริการทรูมูฟให้ยืมเงินนี้ก็อาจเป็นอีกบริการที่ช่วยคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

วิธียืมเงินทรู 10 บาท ยืมเงินทรูกดอะไร

สำหรับใครหลายคนที่สนใจอยากยืมเงินทรู 10 บาท คุณก็คงอยากจะทราบว่าขั้นตอนการยืมเงินทรูมูฟยุ่งยากไหมหรือจะต้องกดรหัสอะไรจึงจะสามารถยืมได้ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนต้องบอกเลยว่าวิธีการใช้บริการยืมเงินทรู 10 บาทไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คุณสามารถกดรหัสอัตโนมัติด้วยตัวเองผ่านทางมือถือที่คุณลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ทรูได้เลย โดยคุณจะต้องกดรหัส *937# ตามด้วยจำนวนเงินที่คุณต้องการยืมเงินฉุกเฉินแล้วกดโทร อย่างเช่น คุณต้องการยืมเงินทรู 10 บาท ก็กดรหัส *937#10 หรือถ้าคุณต้องการยืมเงินทรู 25 บาทก็กดรหัส *937#25 แล้วกดโทรออกนั่นเอง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถขอยืมเงินทรูมูฟมาใช้ได้ตามต้องการ

เงื่อนไขการยืมเงินทรู 10 บาท ยืมเงิมทรูไม่ได้ต้องทำอย่างไร

ในส่วนของเงื่อนไขการใช้บริการยืมเงินทรู โดยปกติแล้วทางบริษัทจะกำหนดไว้ว่าผู้ใช้บริการจะต้องเปิดใช้งานเบอร์นี้มาแล้วอย่างน้อย 90 วันและมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่วันที่เปิดใช้บริการอย่างน้อย 200 บาทจึงจะสามารถขอยืมเงินทรู 10 บาท สำหรับใครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขดังกล่าวแต่ไม่สามารถยืมเงินทรู 10 บาทได้ เราขอแนะนำให้คุณลองเช็คยอดค้างชำระเดิมดูก่อน เพราะกรณีที่คุณมียอดค้างชำระ คุณจำเป็นจะต้องเคลียร์ยอดดังกล่าวก่อนจึงจะสามารถยืมเงินทรู 10 บาทได้

Scroll to Top