บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ? หรือทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนคุ้ม? 2024

บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีที่ตอบโจทย์

ในยุคที่ผู้คนนิยมหันมาทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์มากขึ้น หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมทุกวันนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรเครดิตมาเป็นลำดับต้นๆพอๆ กับสินเชื่อบุคคลกสิกร โดยบัตรเครดิตถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อแบบหนึ่งที่มาในรูปแบบของบัตรอิเล็คทรอนิกส์ที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกันกับบัตร ATM แต่มีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันอีกทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่ทางธนาคารมอบให้แก่ผู้ถือบัตรอีกด้วย ซึ่งในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ผู้คนนิยมหันมาใช้บัตรเครดิตในการจับจ่ายใช้สอบมากขึ้นส่งผลให้ธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งได้พัฒนาบัตรเครดิตออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย เช่นเดียวกันกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้พัฒนาบัตรเครดิตกสิกรไทยออกมาให้เลือกใช้บริการมากมายจนหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหมหรือรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้อย่างที่ทราบดีว่าข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตกสิกรนอกจากที่คุณจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่คุณต้องการได้ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ตามเงื่อนไขหน้าบัตรที่คุณถือแล้ว ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยไม่ว่าคุณจะรูดเพื่อซื้อหรือผ่อนสินค้าก็ตาม คุณสามารถสะสมแต้มบัตรเครดิตหรือบางกรณีจ่ายใช้บัตรเครดิตเพื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ร้านอาหารหรือบริการประเภทอื่นที่เข้าร่วมรายการ คุณก็จะได้รับบัตรเคดริต cashback กลับคืนมาอีกด้วย ดังนั้นหากใครที่กำลังลังเลไม่รู้ว่าจะทำบัตรเครดิตที่ไหนหรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี คุณก็สามารถหาข้อมูลเบื้องต้นของบัตรเครดิตที่คุณสนใจแต่ละประเภทแล้วลิสต์รายการข้อดีข้อเสียเพื่อเปรียบเทียบบัตรเครดิตก่อนตัดสินใจเลือกใช้ใบที่เหมาะสำหรับคุณนั่นเอง

บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ สมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาข้อผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยนั่นก็คือทางธนาคารมีรูปแบบบัตรเครดิตให้คุณเลือกใช้บริการค่อนข้างหลากหลายจนบางครั้งคุณไม่รู้ว่าจะตัดสินใจทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี หากคุณเป็นหนึ่งผู้ที่ประสบปัญหาดังกล่าว ก่อนอื่นต้องบอกลเยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตั้งคำถามหรือหาคำตอบจากกระทู้ทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี pantip ให้ยุ่งยาก ปัจจุบันทางธนาคารมีรูปแบบบัตรเครดิตให้คุณเลือกใช้งานได้มากกว่า 20 แบบซึ่งสามารถแบ่งออกตามประเภทของเครือข่ายการชำระเงินได้ 4 รูปแบบนั่นก็คือ VISA MASTERCARD JCB และ UNION PAY แน่นอนว่าถ้าจะพูดถึงการตัดสินใจเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรสำหรับผู้ที่ตัดสินใจเลือกไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี สิ่งสำคัญนอกจากวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ทางธนาคารมอบให้แก่ผู้ถือบัตรแล้ว สิทธิประโยชน์และโปรโมชันของบัตรเครดิตที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตรก็สำคัญไม่แพ้กัน อย่างเช่น หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ การทำบัตรเครดิตกสิกร Shopee ก็อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณจะได้ใช้สิทธิพิเศษของบัตรใบนี้ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

เปรียบเทียบบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

ในส่วนของขั้นตอนหรือวิธีในการเปรียบเทียบบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เราขอแนะนำให้คุณหาข้อมูลบัตรเครดิตมาอย่างน้อย 3 แบบ จากนั้นให้พิจารณาข้อมูลบัตรเครดิตธนาคาร kbank ซึ่งอย่างแรกที่คุณควรคำนึงถึงมากที่สุดนั่นก็คือจุดประสงค์ในการทำบัตรเครดิตว่าคุณจะใช้บัตรใบนี้ไปในทิศทางไหนหรือใช้สำหรับการใช้จ่ายแบบไหน ประกอบกับการพิจารณาในเรื่องของวงเงินบัตรเครดิตกสิกร สิทธิประโยชน์ การสะสมแต้มบัตรเครดิตรวมถึงข้อเสนอพิเศษอื่นๆที่ทางธนาคารมอบให้แก่คุณ เพียงแค่นี้ก็จะช่วยให้คุณหาคำตอบได้ไม่ยากว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

Scroll to Top