แนะนำการเปิดบัญชีกรุงศรี และเอกสารประกอบการสมัครบัญชีกรุงศรี

เปิดสมุดบัญชีกรุงศรีที่ไหนได้บ้าง ค่าธรรมเนียมแพงไหม

แม้ว่าทุกวันนี้จะมีธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเกิดขึ้นใหม่มากมาย แต่หากจะพูดถึงธนาคารที่ผู้คนให้ความไว้วางใจเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงธนาคารพาณิชย์เก่าแก่อย่างธนาคารกรุงศรีอยุธยามาเป็นลำดับต้นๆ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่มาพร้อมกับบริการทางการเงินรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกรุงศรีเพื่อออมเงินในระยะสั้น ระยะยาว บริการโอนเงินภายในประเทศ โอนเงินระหว่างประเทศ บริการด้านสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีและบริการทางการาเงินรวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจอีกมากมายหลายรูปแบบ โดยในปี 2567 หรือปี 2024 สำหรับใครที่สนใจสมัครบัญชีกรุงศรีนอกจากที่คุณจะดำเนินการเปิดบัญชีที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขาใกล้บ้านคุณได้แล้ว สำหรับลูกค้าธนาคารที่ไม่สะดวกเดินทางและต้องการเปิดบัญชีกรุงศรี คุณก็สามารถดำเนินการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารหรือสำหรับใครที่ต้องการเปิดบัญชีกรุงศรีไม่เอาบัตรเอทีเอ็มก็สามารถเลือกรูปแบบบัญชีกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันธนาคารหรือแอพลิเคชัน KMA ได้เลย สำหรับค่าบริการในการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีหลายคนก็คงอยากทราบว่าทางธนาคารคิดค่าบริการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีกี่บาทหรือเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอย่างไร หากใครที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้เปิดบัญชีกรุงศรี pantip ให้ยุ่งยาก โดยปกติแล้วทางธนาคารจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชีธนาคารแต่จะกำหนดจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ 500 บาทในการเปิดบัญชีและจะเรียกเก็บเฉพาะค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรณีที่คุณเปิดบัญชีพร้อมทำบัตรเอทีเอ็มตามเงื่อนไขของบัญชีแต่ละประเภท ตัวอย่างเช่น คุณเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีมีแต่ได้และไม่ทำบัตรเอทีเอ็ม กรณีนี้คุณสามารถเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีได้ฟรี แต่ในทางกลับกันหากคุณเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีพร้อมทำบัตรเอทีเอ็มก็จะมีค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มรายปีเริ่มต้น 100 บาทนั่นเอง

เปิดสมุดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ด้วยตัวเองไม่ยากอย่างที่คิด

ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ทางธนาคารไรด้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาระบบการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ให้คุณสามารถดำเนินการด้วยตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา เช่นเดียวกันกับการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีทุกวันนี้หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าหากคุณต้องการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีออนไลน์มีขั้นตอนอย่างไรหรือต้องยืนยันตัวตนไหม หากใครที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ไม่ยุ่งยากแต่จำเป็นจะต้องมีการยืนยันตัวตนเพื่อป้องกันความปลอดภัยในการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีนั่นเอง เมื่อคุณสามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรียืนยันตัวตนผ่านทางตู้ ATM เรียบร้อยแล้วจึงจะสามารถใช้งานบัญชีดังกล่าวได้

ข้อดีข้อเสียของเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีออนไลน์

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเปิดสมุดบัญชีกรุงศรี อย่างที่ทราบดีว่าปัจจุบันทางธนาคารเปิดโอกาสให้ลูกค้าของธนาคารสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชันธนาคาร ซึ่งข้อดีของการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีผ่านช่องทางธนาคารกรุงศรีออนไลน์นั่นก็คือคุณสามารถดำเนินการเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคาร แต่การจะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์จำเป็นจะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารที่มีผูกบัญชีไว้กับแอพลิเคชัน KMA อยู่แล้วจึงจะสามารถเปิดสมุดบัญชีกรุงศรีได้

Scroll to Top