เหมันต์นิรันดร (ตัวอย่าง)

เหมันต์นิรันดร (ตัวอย่าง) Free!
Page 2 Page 3
  • 74 หน้า
  • 1.17 MB
  • 5 มี.ค. 2563
  • ธุวดารา/ลัลล์ลลิล
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!

**นวนิยายซีรีย์ชุดอาณาจักรรัก** ประกอบด้วยนิยาย 3 เรื่อง มีเนื้อหาต่อเนื่องกัน ควรอ่านต่อกันตามลำดับเพื่ออรรถรสเต็มที่
     “เหมันต์นิรันดร” ...สมรภูมิรบดุเดือด...สมรภูมิรักบีบคั้น หน้าที่กับความรักดำเนินมาถึงทางแยก หากภักดีต่อบ้านเมืองคือทรยศต่อดวงใจ หากเลือกยอดหทัยคือกบฏต่อแผ่นดิน!    
      “คิมหันต์นฤมิต”…หมอเทวดาอารยาเดินทางมาเยือนคิมหันต์ปุระ-สุริย นครเป็นครั้งแรกในชีวิตเพื่อรักษาประชาชนผู้ถูกพิษจากธารน้ำเวรัย หากใครจะรู้ว่า ‘เทวดา’ คลาไคลลงสู้พื้นพสุธาในครานี้ จะพลิกผืนธรณินและดินแดนหัวใจของใครบางคนให้สะเทือนไหวเกินกว่าจะต้านทาน...
      “เพลิงพิรุณ”...สายฝนเย็นฉ่ำแปรเปลี่ยนเป็นเพลิงพิรุณผลาญเผาแผ่นดินให้ลุกเป็นไฟ สตรีผู้เคยยิ่งใหญ่ในอาณาจักรกลับต้องกลายเป็นเพียงเจ้าหญิงนอกบัลลังก์ องค์หญิงอรินดาจะทรงทำเช่นไร เมื่อราชวงศ์พิรุณพรายล่มสลายลงด้วยน้ำมือคนทรยศ...ขบถผู้เป็นที่รักของพระองค์เอง!
       คำโปรยเหมันต์นิรันดร... ความสงบสุขของอาณาจักรสามแคว้นนามนครเหมันต์ คิมหันต์ปุระ วสันตบุรี เป็นอันต้องสิ้นสลายลงด้วยเหตุวิบัติแก่เวรัย ธารน้ำสายสำคัญอันเป็นดั่งสายเลือดใหญ่หล่อเลี้ยงคนของสามนคร เวรัยกลายเป็นพิษคร่าชีวิตผู้คนนับพัน นำมหันตภัยสู่เหมันต์นครผู้ถูกตราหน้าเป็นตัวการก่อพิษร้าย กษัตริย์เจ้าคิมหันต์ปุระยกทัพรุกรานเพื่อล้างแค้นแทนประชาชน นำไปสู่ความวุ่นวายครั้งใหญ่ เมื่อสตรีสองนางถูกลากเข้ามาเป็นหมากสงครามในครั้งนี้ อนัญญา...หญิงผู้ถูกเลือกขึ้นเป็นว่าที่พระอัครชายาแห่งองค์กษัตริย์วินธัย เจ้าผู้ครองนครเหมันต์ หากแต่ดวงใจของนางกลับตกเป็นของราชองครักษ์หนุ่มอนาคินผู้จงรักต่อองค์กษัตริย์ยิ่งชีวิต สิรินดา...สตรีชาวภูเขาเผ่าปันทะ ผู้สวมบทบาทนางรำกำมะลอเข้ามาสืบข่าวสำคัญในเหมันต์นคร หากแต่กลับต้องติดบ่วงรักแห่งจอมกษัตรา ! หน้าที่ต่อแผ่นดิน ฤาหน้าที่ต่อหัวใจ จะเป็นผู้กำชัยในครั้งนี้ ?(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้