ตัวอย่าง-กลรักเกมร้อน (Entrapment)

ตัวอย่าง-กลรักเกมร้อน (Entrapment) Free!
Page 2 Page 3

ที่โรงแรมหรูหราสไตล์คลาสสิค ณ รีเวอร์ไซด์ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในห้องพักที่ถูกตกแต่งประดับไว้อย่างสวยงาม มีร่างสองร่างกอดเกี่ยวพัวพันกันอย่างเร่าร้อน พวกเขาต่างก็ปรนเปรอรสสวาทให้แก่กันและกันอย่างปรีดิ์เปรม

เสียงน้ำฝักบัวไหลอยู่ในห้องน้ำ ก่อนที่บานประตูห้องน้ำจะเปิดออก พร้อมกับการปรากฏตัวของชายหนุ่มที่เปลือยตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า เขาก้าวเข้ามาเงียบๆ เอื้อมไปคว้าตัวของหญิงสาวที่กำลังอาบน้ำอยู่เข้ามากอด กระแทกร่างของเธอเข้ากับข้างฝาอย่างแรงจนใบหน้าสวยบาดใจแนบสนิทไปกับกำแพงห้องน้ำ ในขณะที่น้ำจากฝักบัวยังคงไหลลงมาอย่างต่อเนื่องจนร่างกายของพวกเขาเปียกชุ่มไปหมด

ในมือของชายหนุ่มถือมีดโกนเอาไว้อยู่ในมือ เขาไล้สันของมีดโกนเรื่อยจากลำคอระหง ไล้ลงไปถึงที่เนินเนื้อหน้าอก ก่อนที่จะกดแช่เอาไว้อย่างนั้น ขยับตัวเข้าไปแนบสนิทกับหญิงสาวมากขึ้นจนเนื้อตัวทุกส่วนแนบเข้าให้ที่ด้านหลังอย่างเร่าร้อน

“อยากให้ผมใช้มีดโกนกับคุณไหมครับ?” 

“ยอดรัก ดิเอโก้ สำหรับคุณแล้วจะใช้มีดหรืออย่างอื่นก็ได้ค่ะ ฉันเต็มใจ” คลอเดียตอบกลับมาทันที เหลียวหน้ามาจุมพิตกับดิเอโก้อย่างเร่าร้อน หญิงสาวคว้ามือของเขาขึ้นมาลูบไล้สัมผัสที่ส่วนเอิบอิ่มที่กำลังนูนขึ้นมาเปล่งปลั่งมากกว่าเดิมตามธรรมชาติที่สร้างสรรค์มา (แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้