เมียราคี

เมียราคี Free!
Page 2 Page 3

รังเกียจ ชิงชัง ทว่า...รักเกินถอนใจ!!!

“เธอรู้หรือเปล่าว่าเธอทำให้ฉันเป็นทุกข์ขนาดไหน” คำพูดของเขาที่เปล่งออกมาทำให้หญิงสาวตาโตยิ่งกว่าเก่า และอีกครั้งที่เธอโทษตัวเองทันทีว่ามันเป็นความผิดของเธอ เลยช้อนตาขึ้นมองเขาอย่างสำนึกผิด แต่นั่นกลับทำให้ชายหนุ่มยิ่งนึกโมโห เพราะเธอไม่ยอมพูดอะไรเลย
“เธอคงสะใจแล้วสินะ ที่เห็นฉันเป็นแบบนี้” เขาแดกดันมาอีกอย่างโกรธเคือง ทำเสียงพร่าราวจะร้องไห้ เพราะตอนนี้คิดว่าความฝันและความหวังของตัวเองพังสลายหมดแล้ว แม้แต่คนร่วมฝันก็ทรยศ หญิงสาวจึงต้องรีบส่ายหน้าปฏิเสธว่าตัวเองไม่ได้สะใจอะไรเลย และไม่ได้คิดทำให้เขาทุกข์เลย แต่นั่นก็ไม่ช่วยอะไร เพราะชายหนุ่มไม่มีทางเชื่อ
เขาลดสายตาลงมองเธออย่างนึกสมเพช “ฮึ่ม...งั้นเธอคงอยากให้ฉันมีความสุข” เหน็บแนมมาอีกเมื่อเห็นเธอส่ายหน้าปฏิเสธแบบนั้น ทว่าเขากลับต้องตะลึง เมื่อกล่าวจบประโยคนี้ แทนที่ร่างบางจะส่ายหน้าเหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอกลับพยักหน้า ซึ่งทำให้เขาอยากจะหัวเราะออกมาดังๆ อย่างไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงที่อยากมีสามีจนตัวสั่นอย่างเธอจะเห็นใจคนอื่นเป็นและจะอยากให้คนอื่นมีความสุข แต่แล้วในช่วงเวลานั้นก็ทำให้เขาคิดอะไรพิเรนๆ ได้ เลยคิดจะแกล้งสาวเจ้าเล่นๆ
“งั้นก็ถอดเสื้อผ้าของเธอออกให้หมดสิ ฉันจะได้เชื่อว่าเธออยากให้ฉันมีความสุข” สิ้นสุดคำพูด ร่างบางก็เริ่มปลดกระดุมเสื้อนอนของเธอออกทีละเม็ด แต่ชายหนุ่มคิดว่าเธอคงไม่ได้จริงจังอะไร เลยไม่คิดห้าม ปล่อยให้หญิงสาวปลดออกจนหมดกระทั่งเห็นเสื้อในสีหวานๆ อมชมพูของเธอ(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้