ปฏิพัทธ์สวาท (นิยายขนาดยาว)

ปฏิพัทธ์สวาท (นิยายขนาดยาว)
เต็มปฏิพัทธ์ Page 2 Page 3
 • 601 หน้า
 • 4.07 MB
 • 2 มิ.ย. 2562
 • คีตะธารา
  • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
 • อีบุค ฿400.00 ฿239.00
  เล่มจริงส่งไปรษณีย์ ฿409.00

ชื่อเดิม ชโลมรักในเรือนใจ
EX.
เขาหันกลับมามองหน้าเธอที่รีบเมินหน้าหลบสายตาของเขาพร้อมกับยกมือปาดน้ำตาที่รินไหลออกมาอย่างรวดเร็ว
“คุณดูสูงค่า น่าไขว่คว้า ดูลึกล้ำอย่างน่าหลงใหล แต่บางครั้งคุณก็กรีดหัวใจของผมให้เจ็บจนชา แล้วก็ทำทีท่าว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นมันเรื่องปกติ”
เธอก้มหน้าลงทั้งที่ยังเมินหน้าหลบสายตาของเขาที่กำลังจ้องมอง
“หากว่าฉันสามารถสร้างกล่องพิเศษขึ้นมาได้สักกล่อง ฉันจะเก็บความทรงจำที่เกี่ยวกับคุณเอาไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และบุคลิกที่งามสง่า บางครั้งดูน่ารัก ทำให้หัวใจของฉันหัวเราะได้ ฉันจะเก็บเอาไว้”
เธอค่อย ๆ หันมาแต่มองได้แค่อกของเขา เพราะไม่กล้าพอที่จะมองสบตา
“แล้วปิดกล่องให้สนิท จากนั้นก็โยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดี เมื่อมันถูกทิ้ง ความทรงจำทุกอย่างที่เกี่ยวกับคุณก็ต้องสูญหายสลายไปด้วย โดยที่ไม่ทำให้หัวใจของฉันเจ็บ”
ภัทร์จารินทรงกายลุกขึ้นยืน แล้วค่อย ๆ หันหลังให้เขา เดินไปที่เก้าอี้นวมตัวใหญ่ ตัวที่เขาเพิ่งลุกจากมา
“คุณกำลังล้อเล่นกับความเจ็บปวดของฉัน ในหัวใจของฉันมันไม่มีที่ว่างเพราะมีคุณอยู่ เสียงในหัวใจของฉัน มันร้องดังจนก้องหู มันบอกว่ารักคุณ ต้องการคุณ อยากอยู่กับคุณในทุก ๆ วัน”
เธอหลับตานิ่งหัวใจรู้สึกเจ็บลึก
“ฉันไม่รู้ว่ามันเริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนไหน แต่สายตาของฉันเฝ้ามองหาแต่คุณ ตั้งแต่พบคุณครั้งแรก ตราบจนถึงวันนี้ สายตาของฉันก็ยังเฝ้ามองหาแต่คุณ แม้ในยามที่ห่างจากคุณ ในหัวใจของฉันก็ยังมีคุณอยู่ใกล้ ๆ”
เขารู้สึกอิ่มเอมใจเหลือเกินกับทุกคำพูดของเธอที่พร่างพรูออกมา หัวใจของเขามันกำลังยิ้ม ยิ้มอย่างสดใส แต่ตรงข้ามกับเธอที่กำลังเจ็บปวดอย่างสาหัส เมื่อต้องมาสารภาพรักในวันที่จะต้องเสียเขาไป
“รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับคุณ กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉันไปแล้ว แม้ว่าบางครั้งฉันจะรู้สึกว่ามันห่างเหินไปบ้าง แต่ก็เพียงแค่บางเวลาเท่านั้น แต่ว่าวันนี้ฉันกำลังจะเสียมันไป ไม่ต่างจากความรู้สึกเหมือนคนที่กำลังจะถูกตัดอวัยวะ”
เธอพูดจบก็นิ่งพร้อมกับยกมือปิดปากเมื่อน้ำตามันไหลเสียงสะอื้นกำลังจะดังออกมา
“คำพูดคุ(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • พี่เจี๊ยบ คีตะธารา
  14 Jul 13 13:08
  นิยายเล่มนี้ มีเื่รื่องราวที่น่าติดตาม จุดเด่นคือความรัก คนเราโดยปกติ มักจะแสวงหาหรือไขว่คว้าในสิ่งที่ไม่มีหรือขาดหายไป แม้ที่สุด ต้องการจะมีในสิ่งที่คนอื่นมีแต่เราไม่มี ภัทร์จาริน ต้องการความรักจากพ่อ และก็ต้องการความรักจากพระเอก ซึ่งความรักจากบุคคลที่เธอคิดว่าเป็นพ่อและความรักจากพระเอก คือชายที่เธอรัก ความรักของคนทั้งสอง ล้วนมอบให้ พิมพ์อร ผู้หญิงที่เกิดมาเพียบพร้อมทุกด้าน เรื่องนี้นางเอกดูผิวเผินเหมือนเป็นตัวร้าย มาอ่านดีกว่าค่ะ ว่า มันมีอะไรสนุก ๆ ซุกซ่อนอยู่ นางเอกจะมีวิธีดัดหลังพระเอกของเราอย่างไร
 • วีเลิฟ นิยาย
  14 Jul 13 13:00
  ว้าว..น่าอ่านมาก
1