เล่ห์รักฉบับจอมหื่น Sample

เล่ห์รักฉบับจอมหื่น Sample Free!
Page 2 Page 3

ไททัส เบ็คเคอร์มัน หนุ่มหล่ออารมณ์ดี วัย 32 กะรัต นิสัยเจ้าชู้ขี้เล่น ฉายาอันสุดเก๋ไก๋ตามหน้าคอลัมน์ซุบซิบตั้งให้ก็คือ ‘เพลย์บอยร้อยลีลา’ แถมยังเป็นทายาทคนสุดท้องของสามพี่น้องจากตระกูลเบ็คเคอร์มัน ว่ากันว่าบุรุษผู้นี้ชื่นชอบการออกศึกบนเวทีรักเป็นอย่างมาก ทั้งดารา นางแบบชื่อดัง หรือแม้กระทั่งสาวสวยไฮโซ ต่างก็ถูกกวาดต้อนเข้ามาอยู่ในคอลเลคชั่นตุ๊กตาหน้ารถจนเรียบวุธ เพราะเขาคิดว่าผู้หญิงก็เหมือนกับขนมหวานหลายรส มีทั้งเปรี้ยว จี๊ดและหวานละมุนลิ้นระคนกัน เอาไว้ใช้แก้เลี่ยนในรสคาวของเกมกามสวาทเท่านั้นเอง เมื่อดูดดื่มจนอิ่มเอมเสร็จ ก็คายทิ้งเสีย โดยไม่ต้องมีพันธะข้อผูกมัดอะไรให้ยุ่งยาก!

“ว้าย! คุณจะทำอะไรน่ะ! ปล่อยฉันนะ! ปล่อยซี่! ฉันบอก ให้ปล่อย!”
ในขณะที่แพรววรินร้องโวยวายอยู่นั่นเอง แขนเรียวเล็กทั้งสองข้างก็ถูกเขารวบมันติดกันราวกับโดนรัดรึงด้วยเชือกเส้นใหญ่ๆ จนแทบขยับเขยื้อนไม่ได้
“เอาล่ะนะคนสวย” ดวงตาคู่คมดั่งตาเสือจ้องลึกลงไปในดวงตากลมแป๋วที่กำลังไหวระริก “ถึงคราวที่ฉันจะต้องทำความสะอาดปากเน่าๆ ของเธอแล้วล่ะ”
ไททัสมองริมฝีปากคนอวดดีอยู่ชั่วขณะ ก่อนที่เรียวปากหยักลึกสีน้ำชาจะฉกลงบนกลีบปากกระจับแสนรั้นของหญิงสาวที่กำลังเชิดท้าทายเขาอยู่นั้นด้วยความรุนแรงดุจพายุทอร์นาโดคลั่ง!
“กะ...กรี๊...”
แพรววรินกรี๊ดลั่น ทว่าเสียงของหล่อนก็ถูกสูบหายวับไปกับเรียวปากร้อนรุ่มที่ประกบปิดแนบแน่น!(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้