อาญารักซาตานทมิฬ sample

อาญารักซาตานทมิฬ sample Free!
Page 2 Page 3
  • 49 หน้า
  • 1.04 MB
  • 12 ก.ค. 2559
  • ชื่นรัก
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!

กว่าอังสนาจะเก็บกวาดบ้านเสร็จเวลาก็ล่วงมาถึงบ่ายสามโมง ร่างบอบบางวางไม้ถูกพื้นกับถังน้ำข้างไว้ประตู มือบางยกขึ้นปาดเหนื่อยที่หน้าผากเบาๆ ก่อนจะเดินหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปอาบน้ำ

อังสนาอาบน้ำไม่นานก็สวมเสื้อคลุมออกมา มือบางจับผ้าขนหนูเช็ดผมเปียกขณะเดินไปนั่งม้านั่งริมหน้าต่าง สายลมเย็นสบายที่พัดเข้ามาทำให้เธอคลายร้อน แต่ไม่ได้ทำให้เรื่องราวในใจคลายไปด้วย 

“เฮ้อ คนอะไรไม่รู้ใจร้าย” เธอพึมพำและยอมรับชะตากรรมของตัวเอง ถ้าพี่สาวเธอมาเจอสถานการณ์แบบนี้คงทนไม่ได้ หญิงสาววางแขนกับขอบหน้าต่างตามองความเขียวชอุ่มของสวนองุ่นด้านนอก

“ถ้าฉันใจร้ายเธอกับพี่สาวคงตายคามือฉันไปแล้วอังสนา” เสียงกระด้างทำให้เธอหันไปมอง และเห็นคนใจร้ายที่เธอว่าเมื่อสักครู่ยืนกอดอกอยู่ข้างประตู หน้าคมยังคงบึ้งตึงเหมือนทุกครั้งที่มองเธอ ร่างสูงเดินมานั่งริมขอบเตียง สายตาคมกวาดมองห้องสะอาดสะอ้านแล้วเหยียดยิ้ม

“เก่งนี่ ทำเองได้”

“คุณมีอะไรกับฉันหรือเปล่า ถ้าไม่มีฉันขอเวลาส่วนตัวด้วยนะคะ” เธอออกปากไล่ แต่เวหาไม่สนมองที่ว่างข้างตัว

“มานั่งนี่สิ”

“ไม่ค่ะ” เธอลุกขึ้นปฏิเสธ และมองเขาอย่างระวังตัว

“อังสนา” เขาเรียกชื่อเธอเสียงดัง กรามแข็งแรงขบกันแน่นจนปวดหนึบ “จะมาหรือไม่มา” เขาถามพลางมองใบหน้านวลอย่างเอาเรื่อง หญิงสาวใจเสียมือกำสาบเสื้อคลุมแน่น

“เอ่อ…คุณมีอะไรก็พูดมาสิคะ ใกล้แค่นี้ยังไงก็ได้ยิน” เธอพูดไม่ทันจบดีร่างสูงก็พุ่งมาคว้าแขนกลมกลึงแล้วเหวี่ยงร่างงามไปที่เตียง

“ว้าย…” เธอหงายหลังบนเตียง สายเสื้อคลุมที่ผูกไว้หลวมๆหลุดออกจากกัน ชายเสื้อเคลื่อนมากองที่เอว ท่อนขานวลเนียนโชว์หราชัดเจน คนทำถึงกับนิ่งงันมองสะโพกผายและความเป็นหญิงอย่างไม่เกรงใจ

“บอกดีๆ ไม่ชอบ ชอบให้ใช้กำลัง” ร่างสูงจับข้อเท้าเรียวกระชากมากลางเตียง แล้วทิ้งตัวลงบนร่างนุ่ม อังสนาตกใจจนหน้าซีดดิ้นรนเต็มแรง แต่ยิ่งดิ้นสาบเสื้อยิ่งแยกห่างจากกัน เผลอให้เห็นเนินอกขาวผ่อง 
<(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้