กลพันแสง

กลพันแสง
Page 2 Page 3
  • 153 หน้า
  • 0.88 MB
  • 14 ต.ค. 2558
  • จันทร์ทอแสง
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุค ฿139.00 ฿89.00

นิยายลำดับที่ 3 ในชุด "ห้วงแห่งรัก"

- กลพันแสง เรื่องราวของ “แสง พันแสง” เจ้าของร้านขนมแสนอร่อย ที่ต้องมาสู้รบกับสาวห้าวไม่ยอมคน งานนี้ถ้าอยากให้เธอรู้จักเขามากขึ้นก็ต้องหาเรื่องใกล้ชิด และเขาอยากรู้เหลือเกินว่าเวลาเธอยิ้ม หน้าหวานๆ จะเป็นอย่างไร เพราะขนาดเธอทำหน้าบึ้งตึง ยังน่ามองเลย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

“ฉันแพ้คุณแล้วค่ะ” เธอยอมรับ “และร้านของคุณผ่านการประเมินจากฉันแล้ว ฉันยอมรับว่าก่อนหน้านี้ ฉันคิดว่าคุณใช้เส้นเข้าทางพี่สุ และคิดว่าพี่สุเข้าข้างคุณเกินเหตุ แต่พี่สุพูดถูก ร้านคุณได้มาตรฐานกว่าที่เราตั้งไว้เยอะ ขอโทษนะคะที่ทำให้คุณลำบากขนาดนี้” เธอเอ่ยด้วยน้ำเสียงรู้สึกผิด

“ผมไม่ลำบากหรอกครับ และขอบคุณที่บอกความจริงกับผม”

“คุณคงเกลียดฉัน” เธอพูดแบบยิ้มๆ ตรงไปตรงมา

“ไม่เลยครับ ผมชอบวิธีการทำงานของคุณ คุณเป็นคนตั้งใจทำงานและไม่เคยปล่อยสิ่งที่ไม่ถูกใจให้ผ่านไปเฉยๆ ผมชอบคุณครับ” เขาบอก ทำเอาพิชชากรนิ่งไป ใบหน้าหวานจู่ๆ ก็ร้อนขึ้นมา อาการนิ่งงันของเธอทำให้เขารู้สึกตัว

“ผมหมายถึง ผมไม่เคยเกลียดคุณน่ะครับ” เขารีบขยายความ และเริ่มขัดเขินทำตัวไม่ถูกเมื่อเผลอพูดความรู้สึกของตัวเองออกไป

“ตอนนี้ขนมคงได้แล้ว ผมไปดูก่อนนะครับ คุณนั่งรอตรงนี้ก็ได้ ในครัวไม่มีอะไรแล้ว” เขาบอกแล้วเลี่ยงเข้าครัว ขณะที่พิชชากรยังนั่งอยู่ที่เดิม เธอไม่กล้าตามเขาเข้าครัวแล้ว และเพิ่งคิดว่าได้ตอนนี้เธอกับเขาอยู่กันตามลำพังแบบสองต่อสองในร้านที่ปิดมิดชิด หากใครมาเห็นเข้าจะเอาไปพูดกันยังไง

แล้วไหนจะประโยคคำพูดชวนให้คิดนั่นอีก คำพูดประโยคสุดท้ายของเขายังติดอยู่ในหูของเธอ ผมชอบคุณ...ผมชอบคุณ...ผมชอบคุณ...นึกถึงแล้วใบหน้าหวานก็แดงซ่านขึ้นมาอีก

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ติดตามเรื่องอื่นๆ ได้ที่เฟสบุ๊ก : จันทร์ทอแสง(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้