ลายแทงนักคิด

ลายแทงนักคิด
Page 2 Page 3

หนังสือชุด “ผู้ชนะ 10 คิด” นับเป็นหนังสือชุดที่ขายดีจนได้รับการเรียกร้องให้พิมพ์ซ้ำทั้งชุดตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายได้ไม่นาน จนถึงปัจจุบัน สำหรับ “ลายแทงนักคิด” เล่มนี้ นับเป็นหนังสือเล่มแรก ที่เป็นดุจลายแทงที่นำไปสู่ขุมทรัพย์ทางความคิดทั้ง 10 มิติ ที่ทุกคนควรรู้ว่าตนเองมีในการครอบครองอยู่แล้ว แต่อาจยังไม่สามารถนำออกมาใช้ หรือยังไม่รู้จักวิธีดึงศักยภาพการคิดที่มีอยู่ของตนเองออกมาได้อย่างเต็มที่
หนังสือ “ลายแทงนักคิด” เล่มนี้จะทำให้ท่านรู้จักการคิดทั้ง 10 มิติในภาพกว้าง เพื่อปูพื้นฐานความเข้าใจของการคิดในการจะนำไปสู่การเจาะลึกในแต่ละการคิดในแต่ละเล่มต่อไป
โดยจะนำท่านเข้าสู่โลกแห่งความคิด เริ่มตั้งแต่พาให้รู้จักการทำงานของสมอง ไปจนถึงสมองคิดได้อย่างไร กระบวนการทำงานของความคิดของแต่ละคนเป็นอย่างไร และเหตุใดเราจึงต้องคิด อุปสรรคใดบ้างที่ทำให้เราไม่คิด หรือ คิดไม่เป็น ซึ่งทั้งหมดเป็นการเตรียมความพร้อมของผู้อ่านก่อนเข้าสู่การคิดภาคปฏิบัติในแต่ละมิติ อ่านสนุก และมีภาคปฏิบัติภายในเล่มเพื่อให้เกิดความเข้าใจมากขึ้น
ทุกคนล้วนมีขุมทรัพย์ความคิดอยู่ในตัว อย่ารอช้าที่จะเปิดกล่องขุมทรัพย์การคิดนี้แล้วนำมันมาประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับตัวคุณมาก่อนเลย(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้