สังคมน้ำเน่า

สังคมน้ำเน่า
สังคมน้ำเน่า จากผู้เขียน

จากบรรณาธิการ


หนังสือเล่มนี้ เป็นเรื่องสั้น 3 เรื่องที่สัมพันธ์กัน ในแต่ละเรื่องจบในตอน เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างรวดเร็ว เน้นที่เนื้อหา ไม่เน้นสำบัดสำนวน และในแต่ละเรื่องนั้น ผู้อ่านจะได้สะใจหลายครั้ง ไม่ใช่ว่าเพียงครั้งเดียวในตอนจบเท่านั้น

ไม่ใช่นิยายรักกระหนุงกระหนิง หรือนิยายรักโรแมนติกแฟนตาซี แต่เป็นเรื่องของความรักที่ค่อนข้างจะสมจริง ไม่ใช่บทความที่เชิดชูศีลธรรมอันดีงาม แต่เป็นอะไรที่สมจริงอีกเช่นกัน ซึ่งผมก็ดูแล้วว่าไม่น่าเกลียด สนุกดีครับ

สมิทธิ์ จันทนยิ่งยง(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • สมิทธิ์ จันทนยิ่งยง
  23 Jan 12 16:03
  @ ส.ห วีณ Thank you so much for all your stars.
 • ส.ห วีณ
  22 Jan 12 21:52
  good
 • สมิทธิ์ จันทนยิ่งยง
  18 Jan 12 03:09
  ขอขอบคุณท่าน JuSu น้องพอลล่า และคุณสราวุฒิ อย่างสูงครับ ที่กรุณาเข้ามาให้กำลังใจ ยังมีอีกหลายเรื่องที่คุณ วิกูล สมิทธิ์ เขียนพล็อตไว้แล้ว รอการเรียบเรียงและจัดทำอาร์ทเวิร์คครับ ส่วนใหญ่เป็นแนวนี้ทั้งนั้นเลยครับ ถูกใจผมมาก เมื่อได้รับกำลังใจจากพวกท่านอย่างนี้ ผมจะต้องจัดทำออกมาอย่างเร่งด่วนแล้วล่ะครับ
 • สราวุฒิ
  10 Jan 12 22:44
  อยากให้แต่งแนวนี้อีกครับ อ่านแล้วหยุดไม่ได้จริงๆ รวดเดียวจบเลย
 • น้องพอลล่า
  19 Oct 11 01:07
  ชื่อเรื่องก็โดนแล้วคะ สีสันของหนังสือ สะท้อนให้เห็นถึงภาวะปัจจุบันของสังคมที่มีใครต่อใครแต่งแต้มสี เต้มสีสรรค์ หรือเล่นสีใส่กัน ในขณะเดียวกัน ก็สร้างความสดใจ และสวยงาม นั่นก็คือ เลือกที่จะมองให้เป็นสีสรรค์ที่สวยงาม และทำให้ชีวิตเรามีแรงสู้กับ"สังคมน้ำเน่า" กันต่อไป กำลังดำเนินการโลด คะ อ่านแล้ว จะขอกลับมาแสดงความคิดเห็นอีกนะคะ
1 2