ทดลองอ่าน รหัสทรชน

ทดลองอ่าน รหัสทรชน Free!
Page 2 Page 3

เมื่อกว่า 25 ปีที่ผ่านมา ทารกหญิงชายจำนวนมากหายไปจากโรงพยาบาลหลังจากลืมตาดูโลกได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง โดยไม่มีใครสามารถป้องกันหรือจัดการใดๆ รู้เพียงว่าเป็นฝีมือของแก๊งสมิงสา หากก็ไม่รู้สาเหตุว่าเพื่อการใด แต่แล้ววันหนึ่ง ทารกผู้เป็นหลานสาวของนายกรัฐมนตรีได้หายไปจากโรงพยาบาล หากก็ถูกแทนที่อย่างลับๆ ด้วยทารกอีกคนหนึ่งทันที ... และเมื่อ 25 ปีผ่านไป จากทารกบริสุทธิ์ไร้เดียงสา เธอกลับมาอีกครั้งพร้อมพิษสงรอบกาย ในฐานะสมุนสาวฝีมือดีของแก๊งสมิงสาที่ได้รับมอบหมายจาก "พ่อ" ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งอหิงสาผู้ชุบเลี้ยงเธอ ให้ทำลายล้างนายกรัฐมนตรีและครอบครัว ซึ่งเป็นครอบครัวที่แท้จริงของเธอ โดยที่หญิงสาวไม่อาจล่วงรู้... อะไรคือปมความแค้นระหว่างแก๊งสมิงสากับนายกรัฐมนตรีที่เวลาเกือบสามสิบปียังไม่อาจจางคลาย...

*******************


สิงหาถอนหายใจ เอ่ยว่า “ผมสารภาพอีกอย่างนะมัส อันที่จริงผมอ่านเกมคุณขาดตั้งแต่ตอนแรกแล้ว เพียงแต่เพราะอยากใกล้ชิดคุณ ผมจึงยอมเล่นตามเกม เพราะงั้นถึงแม้คุณจะใช้มีดปาดคอผมระหว่างที่เรามีเซ็กส์กันผมก็คงไม่ยอมถอย”

มัสยาบดสันกรามแน่นกับวาจาสามหาวของเขาซึ่งมันหายไปพักหนึ่งแล้ว “อย่าพูดดีไปสิงหา ถ้าฉันทำจริงคุณไม่มีโอกาสรอดมาพูดจาอวดดีกับฉันอย่างนี้หรอก” มัสยาพูดเสียงต่ำในลำคอ

“ไม่เอาน่ามัส นั่นเป็นสิ่งที่คุณคิดจะทำกับผมตอนแรกไม่ใช่หรือ- -คิดจะใช้เนื้อตัวสวยๆ ของคุณเข้าแลกเพื่อกำจัดผม”

“ไม่ต้องถึงตอนแรกหรอก แค่ตอนนี้ฉันก็ยังคิดจะทำ” มัสยาพูดเสียงเข้ม แล้วตวัดปลายคัตเตอร์ไปจ่อคอหอยเขาทันที

นั่นทำให้สิงหาชะงัก ด้วยเธอเพียงขยับมือสอดคอเสื้อ พริบตาเดียวบัดนี้ปลายคัตเตอร์แหลมคมก็จ่อบนคอหอยเขาแล้ว สิงหาหัวเราะชอบใจ เพิ่งเข้าใจว่าก่อนหน้านี้ที่เธอยกมือกันตัวเธอออกจากตัวเขาที่แท้ก็เพื่อกันไม่ให้เขารู้ว่าเธอซ่อนคัตเตอร์ไว้ใต้บรา ไม่ใช่เพื่อกันเนื้อตัวเขาสัมผัสทรวงอกเธออย่างที่เขาเข้าใจแต่แรก!!

สิงหาหัวเราะก้อง ก่อนจะตบท้ายด้วยเสียงหึๆ ในลำคอ “ผมนับถือคุณมัส ปราดเปรียวคล่องแคล่วสมกับเป็นผู้หญิงอันตรายจริงๆ นี่ผมต้องเปลื้องผ้าคุณหมดทั้งตัวหรือเปล่า ถึงจะรู้ว่าคุณซ่อนอาวุธบนเรือนร่างสวยๆ ตรงไหนบ้าง”
มัสยาสบถคำหนึ่งก่อนจะกล่าวว่า “ลองดูสิสิงห์ ถ้าอยากจบชีว(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้