ตัวอย่าง ซาตานจอมบงการรัก

ตัวอย่าง ซาตานจอมบงการรัก Free!
Page 2 Page 3
  • 30 หน้า
  • 0.26 MB
  • 7 ส.ค. 2559
  • ชาช่า
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!เมื่อน้องชายกำลังถูกจับคลุมถุงชน ซาตานอย่างเบลคจะอดทนอยู่ได้อย่างไร ไม่ใช่เพราะหวงน้องแต่เพราะผู้หญิงคนนั้นคือคนที่เขานอนกอดอยู่ทุกค่ำคืน แถม เธอยังเป็นหวานใจของเพื่อนทรยศที่ขายความลับให้บริษัทคู่แข่งอีกด้วย แม้อาลียาจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหนีจากอกของเขา แต่เจ้าของอกกลับทำทุกวิถีเช่นกันทางเพื่อดึงให้เธอกลับมาซบอกตนเอง


----------------------------------------------------------------------------


“นึกว่าตัวเองคงได้งาบเอ็ดเวิร์ดแน่ๆแล้วใช่ไหม ถึงได้ทำเป็นอ่อยมันแบบนั้นน่ะ” ตาบ้านี่ไปเอามาจากไหนที่หาว่าเธอ ‘อ่อย’ เอ็ดเวิร์ด อาลียาเชิดปากบอกอย่างเป็นต่อ
“ก็จะไม่เป็นแบบนั้นหรอกเหรอคะ” “อยู่ให้ห่างจากเอ็ดเวิร์ดเอาไว้นะลียา ไม่อย่างนั้นฉันจะแฉ ‘เรื่องของเรา’ ให้ปู่ฟัง” อาลียาข่มเสียงไม่ให้สั่นไหวตามอารมณ์ ปรามเขาทันที “นี่ เบลค อย่าทำบ้าๆแบบนั้นนะ” “ทำไม กลัวอะไรอย่างนั้นเหรอ ... ลียา” คนได้ทีรีบขี่แพะไล่ลากเสียงเรียกชื่อเธอด้วยสีหน้ากวนประสาทอย่างที่สุด “คุณจะบอกอะไรปู่” “อยากให้ฉันบอกเรื่องอะไรบ้างล่ะลียา เรื่องไหนที่เธอไม่อยากบอก ฉันจะบอกเป็นเรื่องแรกเลย” “ทำไมคุณต้องทำแบบนี้ด้วยนะเบลค ฉันขอร้อง อย่าบอกปู่ได้ไหม” “เห้อ...ขอปากเปล่ามันจะได้ผลเหร้อลียา” “แล้วจะเอายังไง” “นี่! อย่าไปเที่ยวถามผู้ชายแบบนี้นะลียา ว่าจะเอายังไง แล้วยิ่งเป็นผู้ชายแบบฉันแล้วด้วย เธอไม่รู้หรอกเหรอ...ว่าฉันจะเอายังไง” เบลคไล้นิ้วไต่จากต้นแขนกลมกลึงขึ้นไปถึงไหล่กลมมน กอบกุมอย่างกระชับแล้วดึงเข้าหาตัวเอง กระซิบข้างหูแผ่วเบา “อย่าให้ฉันเห็นเธออยู่ใกล้เอ็ดเวิร์ดเกินครึ่งเมตร ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือน” จบแล้ว เบลคทำจมูกสูดดมใกล้ๆใบหน้าของเธอ จนอาลียาต้องผงะหนี อย่างไม่ทันตั้งตัวเบลคก้มลงหาปากคนในอ้อมกอด ทันทีที่พูดจบประโยค


(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้