ล่ารักหัวใจทมิฬ ตัวอย่าง

ล่ารักหัวใจทมิฬ ตัวอย่าง Free!
Page 2 Page 3
  • 227 หน้า
  • 1.95 MB
  • 5 ก.ค. 2559
  • กุหลาบสีนิล/เพลิงรมย์
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!


หากเธอเป็นวิหคน้อยที่ถลามาซบอกเพื่อหาที่คุ้มภัย เขาก็ยินดีที่จะอ้าแขนรับ แต่หากเป็นอีกาที่จะมาสาวไส้ให้คนอื่นกิน กรงทองที่เขาเตรียมไว้สำหรับเธอจะกลายเป็นกรงขังทันที
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
“ฉันเก็บเอาข้อเสนอของคุณไปคิดอยู่หลายวัน หลายตลบ” เธอเปิดประเด็นพลันขยับกายนิ่มเบียดชิดเข้าไปอีกนิด โดยที่ฝ่ายชายหนุ่มอิงหลังพิงเก้าอี้อย่างรอคอย “คิดว่า...จะรับข้อเสนอคุณค่ะ”
“เป็นข่าวดีที่สุดของวันนี้สำหรับฉันเลยทีเดียว...บอกหน่อยสิทำไมเธอตัดสินใจไปอยู่กับฉัน” ย้อนคำถามกลับมาด้วยรอยยิ้มกรุ่มกริ่มมันแฝงไปด้วยความสงสัย ประสบการณ์การมองคนที่สั่งสมมาหลายปีบอกเขาว่า ที่เธอตกลงปลงใจไปอยู่กับเขา ไม่ใช่เพียงเพราะหลงเสน่ห์อันร้ายกาจของเขาเท่านั้น มือนุ่มเรียวยาวลูบไล้ไปตามวงแขนแกร่งอย่างเบาบาง กลเม็ดสารพัดมารยาที่เธอจะต้องขุดมันออกมาใช้ เพียงเพื่อเรียกร้องความสนใจจากชายคนนี้ แววตายวนเย้าหยอกล้อ
“ไม่เห็นต้องถามเลยนี่คะ คุณช่วยฉันมาหลายครา ฉันเพียงอยากตอบแทนคุณบ้างก็เท่านั้น”
ใช่เธอคิดจะตอบแทนเขาจริงๆ แต่ไม่ใช่ด้วยร่างกายอย่างที่ตนแสดงออกมาแบบนี้หรอก คิดแล้วคิดอีก แต่หากไม่เข้าหาเขาด้วยวิธีนี้เธอจะไม่มีวันได้ความจริงเป็นแน่ แม้มันจะเสี่ยงเป็นอย่างมากที่เธออาจพลาดพลั้ง มีโอกาสที่เธอจะเสียท่าเขาได้ทุกเมื่อ เธอจึงต้องเตรียมพร้อมรับมืออย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้ยมทูตร้ายตนนี้ฉุดกระชากเธอลงไปขุมนรก ที่เปรียบดังแดนสวรรค์ของเขา
“น่ารักมาก ดีแล้วที่เธอตัดสินใจแบบนี้ หากทำตัวดีๆ เธอจะได้ทุกสิ่งที่ต้องการ” แต่หากกลายเป็นนางมารร้ายแฝงในเงามืด เธอก็จะได้รับสิ่งตอบแทนที่สาสมเช่นกัน เขาคิดต่อในใจ(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้