คมรักมัจจุราช ตัวอย่าง

คมรักมัจจุราช ตัวอย่าง Free!
Page 2 Page 3
  • 121 หน้า
  • 3.32 MB
  • 28 พ.ย. 2558
  • รัตมาบุ๊คส์
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!

พิพัฒน์ อกหักและผิดหวังจากลิลรณี แต่เขาต้องเล่นบทเป็นพี่ชายที่แสนดีกับเธอ เมื่ออีกฝ่ายรู้สึกไม่ดีที่เขาไม่คิดที่จะรักกับผู้หญิงคนใหม่ จึงทำให้ชายหนุ่มต้องจ้าง กันติมา พนักงานสาวมาสคอต มาเป็นคนรักหลอกๆ เพื่อทำให้ทุกคนเข้าใจว่าเขาลืมเรื่องผิดหวังได้แล้ว แต่ความจริงเขายังไม่ลืมเลือน กันติมาจะทำให้เขาลืมเลือนบาดแผลในใจได้รึเปล่า มาลุ้นกันค่ะ

“จะมาขอให้เธอช่วยเป็นคนรักฉันน่ะ” ริมฝีปากของกันติยาอ้าค้างในทันทีนี่เธอหูเฝื่อนไปรึเปล่ากันเกิดความงงงันไปหมดจนพูดอะไรไม่ถูก เพียงครู่หญิงสาวก็เรียกสติของตนเองกลับคืนมาก่อนจะย้อนถามเขาออกไปให้แน่ใจอีกคราหนึ่ง
“เมื่อกี้นี้คุณพูดเล่นใช่ไหมคะ คุณอำฉันใช่รึเปล่าคะ” คนที่เพิ่งได้เจอกันแค่สามครั้งแถมยังคุยกันไม่นานคงไม่น่าจะเอ่ยขอเช่นนี้ หากแววตาคมกลับมองใบหน้านวลอย่างไม่วางตาก่อนจะยืนยันให้เธอได้ยินอย่างชัดเจนว่าไม่ใช่การพูดเล่นและไม่ใช่การอำ
“ฉันพูดจริง” ดวงของกันติยาเบิกกว้างกว่าเดิมก่อนจะพูดออกมาอย่างละล่ำละลัก
“นะ นี่คุณ เราสองคนเคยเจอหน้ากันแค่สามครั้งเองนะคะ อยู่ๆ จะมาขอฉันเป็นคนรักเนี่ย มันเร็วไปรึเปล่าคะ” ถึงจะรู้สึกชื่นชอบเขาแต่ก็ขอเล่นตัวหน่อยเถอะยังไงเธอก็ยังไม่รู้จักเขาดีพอเท่าที่ควร ครั้นได้ยินที่อีกฝ่ายเข้าใจผิดอย่างเป็นตุเป็นตะก็พลอยทำให้พิภัทร์อดขำไม่ได้ เขาบอกให้เธอทราบว่าสิ่งที่เอ่ยเมื่อครู่นั้นหมายถึงอะไร
“แล้วใครว่าฉันจะให้เธอเป็นคนรักจริงๆ กันล่ะ” เพล้ง! เสียงหน้าแตกของกันติยาดังขึ้นให้ได้ยินอย่างชัดเจนก่อนที่ใบหน้าจะเปลี่ยนเป็นสีเข้มเมื่อคิดเข้าข้างตัวเองเป็นอย่างมากเมื่อกี้นี้


(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้