นางแบบ

นางแบบ
Page 2 Page 3
  • 150 หน้า
  • 0.72 MB
  • 26 ส.ค. 2558
  • จันทร์ทอแสง
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุค ฿130.00 ฿89.00

นิยายลำดับที่ 3 ในชุด "เธอที่รัก"

- นางแบบ เรื่องราวของ “ซินดี้ สิริน” นางแบบที่ใฝ่ฝันอยากไปเวทีระดับโลก เส้นทางที่คดเคี้ยวไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบฉันใด เส้นทางบนเวทีสู่นางแบบแนวหน้าของเธอก็ฉันนั้น แต่คนอย่างเธอมีหรือจะย่อท้อ อุปสรรคแค่นี้ไม่ระคายความรู้สึกเธอหรอก เพราะหาไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยกลต้องเอาตัวเข้าแลก!!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

“ซินดี้ชอบการแข่งขันค่ะ ซินดี้ชอบเป็นผู้ชนะ ซินดี้อยากไปให้ไกลกว่านี้”

“แม้ว่าจะไม่มีผมอยู่ข้างๆ น่ะเหรอ” เขาถามเสียงอ่อนและมองเธอแบบตัดพ้อ สิรินยิ้มหวานให้เขาแล้วเอนตัวมาซบไหล่

“คุณก็อยู่กับซินดี้อยู่แล้วนี่คะ ขอแค่คุณอย่าทิ้งซินดี้ก็พอค่ะ ต่อไปคุณอาจเจอคนใหม่ที่ดีและถูกใจกว่าซินดี้ก็ได้ ถึงตอนนั้นซินดี้คงตกกระป๋อง”

“ผมไม่ใช่คนแบบนั้น ถ้าผมรักใครแล้ว ผมจะรักคนๆ นั้นไปตลอด เมื่อก่อนผมอาจเป็นคนเรื่อยๆ คบไปวันๆ ไม่สนใจอนาคต แต่ไม่รู้ว่าคุณจะเชื่อหรือเปล่า ตั้งแต่ผมได้รู้จักคุณ ผมก็อยากหยุดความเรื่อยเปื่อยของตัวเองเพื่อมาจริงจังกับคุณ” เขาบอกเสียงหนักแน่นแสดงความจริงจัง ทำเอาสิรินนิ่งอึ้ง

เธอคิดมาตลอดว่าลีโอแค่คบเธอเล่นๆ เพื่อหวังความสุขจากตัวเธอ ซึ่งเธอก็พร้อมตอบแทนเพื่อแลกกับความสุขที่เขามีให้ เธอไม่คิดเลยว่าเขาจะคิดจริงจังถึงขนาดนี้

“ตั้งแต่มีคุณ ผมก็ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับใครหรือนอกลู่นอกทางอีกเลย คุณอยู่กับผมตลอด น่าจะรู้ว่าผมเป็นยังไง” คำพูดของเขายิ่งทำให้สิรินรู้สึกผิด จากคนที่ไม่เคยคิดจริงจัง ทำอะไรตามใจ เปลี่ยนมาเป็นคนรักเดียวในเดียวเพื่อจะได้เป็นคนสำคัญที่สุดของเธอ

แล้วเธอเล่า...ได้ทำอะไรเพื่อเขาบ้าง?

สิ่งที่เธอทำคือการนอกใจเขา เพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จงั้นหรือ?

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ติดตามเรื่องอื่นๆ ได้ที่เฟสบุ๊ก : จันทร์ทอแสง(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้