ธุรกิจพิศวาส

ธุรกิจพิศวาส
Page 2 Page 3

เพียงผู้ว่าจ้างอย่าง ธนัทธามทายาทหนุ่มแห่งตระกูลอันมั่งคั่ง ได้ประสานกับดวงตาคู่หวานของลูกจ้างสาวไทยนามว่านลินญา หรือใบบัว คู่อริในวันวาน คำว่า ภรรยากำมะลอ ก็ดูเหมือนจะหายไปจากสารบบเพราะความสาว ความสด มันช่างยั่วไฟรักให้เพริดนัก จนนักธุรกิจมาดขรึมถึงกับละเมิดสัญญาที่ทำร่วมกันไว้มิไยที่กวางน้อยจะเพียรหลีกหนีให้พ้นจากเงื้อมมือของนายพรานหนุ่มแต่ที่สุดบ่วงบาศแห่งความใคร่ก็ฉุดกระชากให้กลับคืน

จากธุรกิจที่มีข้อแลกเปลี่ยนคือเงินตราจึงค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นธุรกิจพิศวาสที่มีแรงปรารถนาเป็นตัวขับเคลื่อนเมื่อเหตุการณ์กลับพลิกผัน สิ่งใดเล่าจะมาทดแทนพรหมจรรย์ของสาววัยใสได้ถ้าไม่ใช่ความรัก!แต่ทว่าจะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อธนัทธามไม่คิดจะมอบความรักให้ใครไม่เว้นแม้แต่ใบบัว สาวที่แปดเปื้อนรอยมลทินเพราะน้ำมือของตน 

บะ...ใบบัว

ภาพเย้ายวนราวกับนางแมวยั่วสวาทนั้นทำเอาสายตาที่กำลังพร่ามัวของธนัทธามถึงกับเบิกกว้างร่างกายร้อนวูบวาบ เลือดในกายที่กำลังฉีดซ่านทำงานหนักขึ้นอีกหลายเท่าตัว

พี่ธาม...ใบบัวร้อน...

เสียงของหล่อนสั่นหวิวเมื่อรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วสรรพางค์กายใบหน้าของหล่อนแดงก่ำ ดวงตาของหล่อนหยาดเยิ้มไม่มีเค้าของสาวน้อยคนเดิมเลยสักนิดร่างบางนอนบิดไปมา มือบางก็คอยปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากเรือนร่างและตอนนี้ก็เหลือติดกายอยู่แค่เพียงสองชิ้นเท่านั้นซึ่งมันก็แทบจะบดบังอะไรไม่ได้เลย(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้