ใช้ให้เป็น เล่นให้เพลิน LG Optimus + android

ใช้ให้เป็น เล่นให้เพลิน LG Optimus + android
Page 2 Page 3

หนังสือเรื่องนี้เป็นคู่มือการใช้งานโทรศัพท์มือถือซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มของสมาร์ตโฟนยี่ห้อLG รุ่น Optimus โดยเนื้อหาจะครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่พื้นฐานการใช้งานโทรศัพท์ที่เป็นระบบสัมผัสหรือทัชสกรีน,การใช้โทรศัพท์, การใช้งาน 3G, รับส่ง SMS และ MMS ไปจนถึงการใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆในโทรศัพท์ซึ่งทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android เช่นการท่องเน็ตผ่านเบราเซอร์บนโทรศัพท์, การดูหนังฟังเพลง, การรับ-ส่งอีเมล, การใช้งานแผนที่, การใช้งาน Facebook และ Twitter ฯลฯ

(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • ทีมงาน ebooks.in.th
  25 Jun 12 10:11
  เรียน คุณGontorn การซื้อหนังสือนั้นมีหลายช่องทางครับ การซื้อผ่านทาง itune จะมีราคา 3.99 เหรียญตกแล้วประมาณ 120 บาท เพราะทาง Apple จะมีค่าชาร์ทในการสั่งซื้อค่อนข้างสูง และมีเรื่องการผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนอีก แต่ถ้าสั่งซื้อที่หน้าเว็บไซต์จะซื้อได้ในราคา 99 บาท ครับ ซึ่งการซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์แล้วหนังสือก็จะอยู่ในตู้หนังสือสามารถอ่านได้ผ่านอุปกรณ์ของ Apple ได้เช่นกันครับ แม้การซื้อผ่านเว็บจะมีวิธีเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อยแต่ราคาจะถูกแพงต่างกันครับ เป็นช่องทางเลือกให้กับผู้ซื้อหนังสือครับ
 • Gontorn
  24 Jun 12 21:09
  ราคา อีบุค 99 แต่เกบเงินที่ 120
 • วิตตี้ กรุ๊ป
  3 May 12 13:36
  ดาวน์โหลดตัวอย่างหนังสือได้ฟรีที่ http://www.ebooks.in.th/ebook/5255/ตัวอย่างหนังสือ_"ใช้ให้เป็น_เล่นให้เพลิน_LG_Optimus___android"/
1