เพลิงแค้น (ตัวอย่างอ่านฟรี)

เพลิงแค้น  (ตัวอย่างอ่านฟรี) Free!
Page 2 Page 3

เพราะความรักที่มีต่อน้องสาว ทำให้ 'ปัณณวัฒน์' เลือกที่จะทำลายผู้หญิงอีกคนอย่าง'บัวนรินทร์ที่จะก้าวเข้ามาแทรกกลางเป็นมือที่สามในชีวิตคู่ของน้องสาวจุดเริ่มต้นของความอคติเคียดแค้นชิงชังจึงเกิดขึ้นเขาเลือกที่จะพิทักษ์ความรักของน้องสาวให้ถึงที่สุดและขับไล่บัวนรินทร์ออกไปทุกวิถีทาง โดยมอบบทลงโทษทัณฑ์สวาทให้เธออย่างสาสม!   

            ความแค้นทำให้เขาอยากจะทำลายเธอให้ย่อยยับแต่ต่อให้หยิ่งแค่ไหน โหดร้ายยังไง หรือใจร้ายเพียงใดแต่หัวใจที่แกร่งเป็นหินผาของเขาต้องหลอมละลายเพราะเธอเพลิงแค้นได้เปลี่ยนไปกลายเป็นเพลิงแห่งรัก!

            “หยุดทำเป็นสะดิ้งเหมือนไม่เคยเสียทีเถอะ!ใครเขาจะให้เธอจากไปง่ายๆ ฉันเสียเงินไถ่บ้านกับโรงสีกระจอกของพ่อเธอมาแล้วยังต้องเสียเงินวิ่งเต้นเรื่องคดีความของเธออีกคิดว่าฉันจะปล่อยเธอไปให้โง่เหรอ!?” ปัณณวัฒน์เอ่ยถ้อยคำบันดาลโทสะดุดันพลางระบายรอยยิ้มเยาะเย้ยที่มุมปากออกมาพร้อมกับมือแข็งแรงที่รัดเอวคอดกิ่วเอาไว้ไม่ต่างจากปลอกเหล็ก ผิดกับภายในใจที่ร้อนรุ่มกับความรู้สึกบางอย่างเพราะร่างบางนุ่มนิ่มที่กำลังบดเบียดแนบร่างเขาไปทั้งตัวมันกำลังทำให้เขาไม่เป็นตัวของตัวเองจนต้องคอยนับหนึ่งถึงสิบในใจเบี่ยงเบนความคิดเพื่อเตือนสติตัวเองให้เลิกโง่เง่าเสียที

(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้