ยั่วสวาทคุณอาที่รัก (ตัวอย่าง)

ยั่วสวาทคุณอาที่รัก (ตัวอย่าง) Free!
Page 2 Page 3

เจ้าพ่อตลาดหลักทรัพย์อย่าง ‘ราฟาเอล’ ไม่เคยคิดว่าจะมีหลานสาวเอาตอนอายุสามสิบห้าปี และเธอคือโสเภณีเกรดเอที่เขากำลังตามหาแทบพลิกแผ่นดิน! ทุกท่วงท่าลีลาและบทพิศวาสที่ปรนเปรอให้กันยังฝังใจมาตลอด สำหรับเขามีสองทางเลือก...ระหว่างเอาหลานสาวมาเป็นเมีย หรือขับไล่เธอกับแม่ออกไปจากชีวิต เพราะเขาไม่ใช่พระเอกแสนดีที่ต้องมาทนฝืนห้ามใจทั้งที่เหยื่ออยู่ใกล้ตัว

“ขอให้ฉันชื่นใจนิดนึงเถอะคนดี....อย่าใจร้ายกันนักเลย” เขาเริ่มอ้อนแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน จนเด็กสาวใจอ่อนยวบหัวใจเต้นรัว ยอมเลิกดิ้นแล้วให้เขากอดมากขึ้น
“แต่กี้ไม่สบายใจเลยค่ะ ที่เราแอบทำแบบนี้”
เธอขบริมฝีปากด้วยความกลัดกลุ้ม
“ถ้างั้นไม่ต้องแอบ เดี๋ยวฉันตะโกนเรียกป้านี่น่าให้มาดูแล้วกัน” ราฟาเอลบอกเสียงเรียบแต่สีหน้ากวนโทสะคนฟังชะมัด แล้วทำท่าจะเรียกคนอื่นมาจริงๆ
“ยะ...อย่าค่ะ...” เธอต้องยกมือไปปิดปากเขาเอาไว้ เลยถูกมือใหญ่คว้ามือมาจูบหนักๆ จนขนลุกเกรียว ริมฝีปากเขาขบเม้มไปตามปลายนิ้วเรียวสวยพลางตวัดลิ้นเลีย ทำให้เธอนึกสิ่งที่อยากจะคุยกับเขาไม่ออก
“งั้นอย่าห้ามฉันเลย” ใบหน้าหล่อเหลายิ้มทั้งตาทั้งปากอย่างเจ้าเล่ห์ พลางหัวเราะเสียงแผ่วในลำคอ เพราะรู้ว่าเธอเริ่มปั่นป่วนเพราะเขาอีกครั้ง คนตัวโตใช้ปากขบเม้มไปตามท่อนแขนกลมกลึงก่อนไต่ระดับขึ้นสูงไปหยุดอยู่ตรงหัวไหล่ แล้วมือใหญ่ก็รั้งสายชุดว่ายน้ำออกไปเล็กน้อย เพิ่มจุมพิตกับผิวเนื้อสาวได้อย่างถนัดขึ้น
“ถ้าคุณโรนัลโด้รู้ต้องผิดหวังแน่ๆ เลยค่ะ”
มาร์กี้เตือนเขาด้วยน้ำเสียงที่ไม่มั่นคงสักนิดเดียว
“เขาไม่ใช่พ่อฉันอย่าไปกลัวนักเลย ตอนนี้เธอเป็นเมียฉันอย่างถูกต้อง ใครหน้าไหนก็ขวางเราไม่ได้”
“แต่เขาเป็นพ่อเลี้ยงกี้นะคะ”
“อ้อ...แคร์พี่ชายฉัน แต่ไม่คิดแคร์ฉันเลย”
“เปล่านะคะ...แต่เราน่าจะบอกแม่ก่อน”

“แม่เธอได้พี่ฉันไปแล้ว แลกกันบ้างสิ”



(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้