จอมสวาทแดนเถื่อน ตัวอย่างทดลองอ่าน

จอมสวาทแดนเถื่อน ตัวอย่างทดลองอ่าน Free!
Page 2 Page 3

  จากกันเมื่อแสนนาน....กว่าจะได้มาพบพานกันอีกครั้งทุกอย่างก็แปรเปลี่ยนไปหมดสิ้นเสียแล้ว
หนึ่งสาวน้อยไร้เดียงสาที่ต้องเผชิญชะตากรรมอันโหดร้ายตั้งแต่วัยเพียงสิบสองขวบ ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดจนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในแก๊งส์สิบแปดมงกุฎ
กับหนึ่งหนุ่ม...ที่เติบใหญ่ท่ามกลางความแก่งแย่งชิงดี การฉ้อฉล และอำนาจในกำมือที่อยู่เหนือใครๆ เขาเป็นเจ้าพ่อคาสิโนซึ่งทางการต้องการกวาดล้าง เป็นมาเฟียผู้กุมสิ่งอบายมุขทั้งหลายไว้ในมือ ทั้งยาเสพติด ค้ากาม...ซุ้มมือปืน และเจ้าของบ่อนการพนันทุกชนิด
วันหนึ่งโชคชะตาได้นำพาให้ทั้งคู่มาพบเจอกันอีกครั้งหลังจากต่างฝ่ายต่างก็ต้องผจญกับความโหดร้ายบนโลกอันแสนกว้างใหญ่อย่างเดียวดายโดยมีเครื่องรางชิ้นหนึ่งเป็นสัญลักษณ์ในการเชื่อประสานความผูกพันธ์ ความเหงา ความเหว่ว้า ความเจ็บปวดจากการถูกทิ้งขว้างเป็นเหมือนสิ่งดึงดูดให้เขาและเธอเติมเต็มซึ่งกันและกันด้วยความโหยหา
หากแต่...ใครจะรู้ว่าส่วนลึกนั้น ราเชนทร์ ผู้เป็นใหญ่ในโลกมืด จะมีอีกด้านที่เคลือบแฝงไว้ด้วยความทมิฬ
...เซ็กส์ ที่ผิดแผก พึงใจในความเจ็บปวดและความมักมากไม่มีที่สิ้นสุดในกามมารมณ์
และใครจะรู้...ว่าอีกฝ่ายที่เขาปรนเปรอด้วยความวิปริตนั้นก็หาได้ยินยอมด้วยความสมัคใจไม่ เธอ...เก็บงำซ่อนเร้นเป้าหมายบางสิ่งเอาไว้ หลอกล่อจนได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาอีกครั้ง และพร้อมจะโผผินบินจากเมื่อจุดประสงค์นั่นบรรลุ เมื่อเขารู้...บทเรียนที่เธอต้องจำไปจนวันตายก็ถูกจารึกขึ้นด้วยความโหดร้ายทารุณ จุดจบนั้นจะลงเอยเช่นไร เมื่อต่างก็มีบาดแผลในหัวใจจนแหว่งวิ่น....

บีดาร์ บีดาดารี(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้