สินเชื่อ ktc

สินเชื่อ ktc

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 5 ปี

สินเชื่อ ktc cash คืออะไร

สินเชื่อ ktc cash หรือ สินเชื่อ ktc กรุงไทย ภายใต้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นสินเชื่อเงินก้อน ซึ่งเป็นสินเชื่อ ktc เอนกประสงค์ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งการกู้เงิน ktc สามารถที่จะตอบโจทย์ทุกการใช้เงินของคนทำงาน ที่มีรายได้ประจำ เพื่อสามารถที่จะนำเงินก้อนไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือนำไปใช้เอนกประสงค์ตามความต้องการ อาจจะนำไปใช้ในยามจำเป็นหรือเก็บไว้เป็นเงินทุนสำรองเผื่อเดือนไหนเงินขาดมือ หรืออาจจะนำไปซื้อสินทรัพย์ที่จำเป็นต้องใช้เพื่อทดแทนของเดิม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ทางเทคโนโลยีต่าง ๆ หรือแม้จะนำไปใช้จ่ายอื่น ๆ ภายในครอบครัว โดยสินเชื่อ ktc นั้นสมัครง่าย ถ้าจะถามว่าสินเชื่อ ktc cash อนุมัติกี่วัน ซึ่งในปัจจุบันนั้นการพิจารณาอนุมัติใช้เวลาในพิจารณาไม่นาน ยิ่งหากกรอกข้อมูลและส่งเอกสาร

ครบถ้วนการพิจารณก็จะอนุมัติได้เร็วขึ้น และ สินเชื่อ ktc cash นั้นไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน หากได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ktc แล้ว จะได้รับเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วัน โดย ktc สินเชื่อ  มีระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเปิดบัตรกดเงินสดกรุงไทยในการใช้วงเงินนั้นแบบลดต้นลดดอก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการทางด้านการเงินอย่างแน่นอน

การสมัครสินเชื่อ ktc cash

ขั้นตอนการสมัคร สินเชื่อ ktc สามารถทำได้หลายวิธีดังนี้ ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ ktc ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยเข้าไปยังเว็บไซต์ สินเชื่อ ktc หลังจากนั้น เลือกสินเชื่อ ktc cash โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นตามที่ปรากฎบนหน้าจอทีละข้อ แล้วเลือกปุ่มส่งข้อมูล หลังจากนั้นรอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ หรืออีกหนึ่งวิธีสมัครสินเชื่อ ktc ก็คือ การเข้าไปโหลดแอป KTC Mobile ทางโทรศัพท์มือถือ กรณีใช้ระบบ IOS ไปที่ App store หากเป็นระบบ Android ไปที่ Play store เพื่อสมัครไปตามทีละขั้นตอน หรืออีกหนึ่งวิธีสมัครสินเชื่อ ktc  คือไปสมัครที่สำนักงานสาขาที่ใกล้บ้านหรือสะดวกใช้บริการ บางคนมีคำถามว่าสินเชื่อ ktc ดีไหม ให้ลองค้นหาคำว่าสินเชื่อ ktc pantip ตามเวบบอร์ด เพื่อจะได้มีข้อมูลเพิ่มเติมในการตัดสินใจเลือกใช้บริการของ ktc สินเชื่อ  

ใครสมัครสินเชื่อ ktc cashได้บ้าง

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ ktc cash ที่จะขอกู้เงิน ktc ต้องมีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือพนง.รัฐวิสาหกิจ และผู้สมัครสินเชื่อ ktc ต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์  รายได้ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และคนที่จะสมัคร สินเชื่อ ktc cash ต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป และที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ ktc ต้องมีโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก และเอกสารที่ใช้สำหรับสินเชื่อ ktc คือ บัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน รายงานการเงินย้อนหลัง 3 เดือน และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีของผู้กู้ เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะขอกู้เงินสินเชื่อ ktc กับธนาคารกรุงไทย ktb ได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top