สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2567

มาดูกันปี 2567 สินเชื่อบัตรอิออนกดเงินสด สำหรับสมัครอิออนอาชีพอิสระใครที่อยากจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนต้องรีบ สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน แต่หมายความว่าคนที่จะสมัครได้จะต้องมีรายได้ประจำหรือเงินเดือนประจำ คือการ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน แต่มีเงื่อนไขในการสมัคร ซึ่งเงื่อนไขของแต่ละแห่งของสถาบันการเงินก็จะแตกต่างกันออกไป เพิ่มความง่ายให้กับผู้สมัคร คือไม่ต้องใช้สลิปเงินดือนปี2024 เป็นปีแห่งการสมัครอิออนกดเงินสดออนไลน์ ที่ง่ายแก่การสมัครอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน สามารถแสดงเอกสารการรับรายได้ เช่น หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย แบบรายเดือนหรือรายปี ถ้าหากเป็นใบรับรองเงินเดือนจะต้องให้เจ้าของบริษัทที่ผู้สมัครทำงานอยู่ เพื่อใช้ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน และต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังของธนาคาร 3 เดือนเป็นอย่างน้อย อัตราดอกเบี้ยสำหรับการผ่อนสินค้า 0%

ข้อดีของการ สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต หรือการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เพราะสินเชื่อทั่วไปจะต้องใช้เอกสารรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมหรือทดแทนสลิปเงินเดือน เพื่อการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด โดยเฉพาะอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะช่วยให้คนที่ต้องการวงเงินเพื่อนำไปใช้ในเวลาที่ต้องการเงินด่วนให้มีสภาพทางการเงินดีขึ้น บัตรกดเงินสดอิออน pantip ใครเขาก็บอกว่าดีในเวลาที่ฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องกังวลในการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะได้รับบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ รอกีวันถึงจะได้รับบัตรสินเชื่อ
อิออนอนุมัติ 30 นาที หลังจากอนุมัติภายใน 7 วันทำการ รอผลอนุมัติ ซึ่งจะได้รับรหัสเบิกถอนเงิน วงเงินได้อีก 7 วันหลังจากได้รับ บัตรอิออนกดเงินสด 

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน ไม่ว่าจะเป็นบัตรสินเชื่อและบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด แนะนำให้ ลงทะเบียนอิออนเพื่อเป็นสมาชิกกับอิออนก่อน แล้วค่อย สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ทำได้ง่าย ๆ ดังนี้ ให้ลงทะเบียนเพื่อให้เป็นสมาชิกกับอิออนก่อน 1.ล้างประวัติทางการเงินตัวเองให้ดี ๆและตรวจสอบคุณสมบัติก่อนสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2.สมัครบัตรเครดิตก่อนบัตรสินเชื่อ 3.ต้องมีที่อยู่ ในเขตพื้นที่ให้บริการ 4.เตรียมเอกสารให้ครบ 5.รับโทรศัพท์ หลังจากการส่งเอกสาร สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไปเรียบร้อยแล้ว จะมีโทรศัพท์โทรมาหาที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่เบอร์มือถือของผู้สมัครกับทางบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ การสมัครสินเชื่อบัตรอิออนกดเงินสด สำหรับสมัครอิออนอาชีพอิสระแลผู้ที่มีรายได้ประจำสมัครง่ายมาก ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top