wealthi

wealthi

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 15-36% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับ wealthi

มีใครบ้างที่ยังไม่รู้จักกับ wealthi  ไปทำความรู้กับ เวลธ์ติ กันก่อน แอพ wealthi เป็นแอพที่ใคร ๆ ต่างก็ยอมรับ ว่า เป็นแอพกู้เงินด่วน ที่ทันสมัย พร้อมด้วย เทคโนโลยีด้านการเงินที่สร้างขึ้นเพื่อให้บริการสินเชื่อ กับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารได้ wealthi ต้องการให้บริการด้านการเงินที่ง่าย และไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้เอกสารสำหรับการอนุมัติล่วงหน้า ลดเวลาในการรอคอยได้อย่างรวดเร็ว เวลธ์ติ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อไปติดต่อขอสินเชื่อ เทคโนโลยี ของ wealthi จะจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ แล้วนำมาวิเคราะห์คะแนนเครดิต ช่วยเพิ่มความแม่นยำให้กับผู้ที่ขอสินเชื่อ wealthi และ wealthi techfin ให้ทุกคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้รับเงินอย่างรวดเร็ว wealthi สินเชื่อ pantip  หลาย ๆ คนต่าง กู้เงินผ่านแอพ ถ้าคุณมองเห็นโอกาส คุณต้องทำการดาวน์โหลดแอพ wealthi แล้วคุณจะได้รับโอกาสแบบเต็ม ๆ

wealthi เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี และแอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี สินเชื่อออนไลน์ อนุมัติไว ร้อนเงิน ไม่ต้องร้อนใจมาขอกู้เงินด่วนกับ wealthi และที่สินเชื่อ wealthiให้วงเงินให้กู้สูง สำหรับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ สินเชื่อยอดนิม wealthi ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ร้อยละ 15-36 ต่อปี และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน อนุมัติไว เพียง 5 นาที รอรับเงินภายใน 2 วัน เป็นการให้บริการด้านการเงินเพื่อช่วยเหลือผู้คนให้เข้าถึงสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย สามารถยืมเงินแอพยืมเงิน android และ ios  wealthi มีความน่าเชื่อถือเพราะมีใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง อัตราดอกเบี้ยต่ำการขอสินเชื่อ wealthiปลอดภัยไหม  แน่นอน ปลอดภัยเพราะแอพ wealthi ได้รับใบอนุญาตประกอบสินเชื่อแบบถูกกฎหมาย

สมัครง่าย wealthi

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อ wealthi จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1.ต้องเป็นผู้ประกอบอาชีพ ทั้งแบบมีรายได้ประจำและอาชีพอิสระ 2.เป็นคนที่มีสัญชาติไทย และจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เมื่อรวมอายุของคุณกับระยะเวลาที่ต้องชำระเงินกู้ จะต้องไม่เกิน 65 ปีถึงจะสามารถกู้เงินผ่านแอพกู้เงินด่วน และจะต้องมีที่อยู่ที่แน่นอน รวมถึงสถานที่ประกอบอาชีพที่ติดต่อได้ สิ่งสำคัญจะต้องมีโทรศัพท์และต้องมีบัญชีเฟสบุ๊คด้วยถึงจะขอสินเชื่อกับ wealthi ได้แบบง่าย ๆ เอกสาร สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ในการประกอบอาชีพ สมุดบัญชีเงินฝาก รวมถึงสลิปเงินเดือน ถ้ามี และต้องมีสำเนาหน้าสมุดบัญชีที่จะใช้ในการรับเงิน สินเชื่อ wealthi และที่ wealthi ยังมีสินค้าประเภทที่ให้เช่าชื่อ เช่น โซล่าเซลล์ และยาน ติดต่อสอบถามสำนักงานใหญ่ บริษัท ศุภธนรังสี เรียลเอสเตท จำกัด 70/1 ถนนนราษฎร์พัฒนา แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240 เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top