ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล คืออะไร อนุมัติยากไหม ให้วงเงิน เท่าไหร่ 

จริงๆ แล้วในวงการสินเชื่อนั้นนอกจากธนาคารต่างๆ ที่มีแล้ว ยังมีที่อื่นอีกที่บริการให้สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม จากสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม ซึ่ง ศักดิ์สยามลิสซิ่ง นั้นมีชื่อเต็มๆ ว่า บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ โดยประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และยังให้บริการสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมาย แต่สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นถือว่าเด่นที่สุด โดยทำภายใต้ชื่อ “สินเชื่อศักดิ์สยาม”  แน่นอนว่าทุกสินเชื่อของที่นี่ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็น ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ก็อนุมัติง่ายมากๆ แถมให้วงเงิน สูงอีกด้วย นับว่าสินเชื่อส่วนบุคคลนี้น่าสนใจและน่าสมัครเป็นอย่างยิ่ง

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง 

สำหรับการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง นั้นไม่ยากเลย โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ ต้องเป็นคนไทยสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-70 ปีเท่านั้น ถัดมาคือต้องมีงานประจำทำหรือต้องเป็ยผู้ที่มีกิจการเป็นของตัวเองถึงจะครบคุณสมบัติผู้สมัคร ส่วนรายละเอียด ของศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เราจะได้รับนั่นก็คือ วงเงินสูงสุด 100,000 บาท คิดดอกเบี้ยแบบลดทั้งต้นและดอก ถ้าหากว่าท่านปิดบัญชีก่อนที่เรากำหนดไว้ได้ ทางสินเชื่อศักดิ์สยามก็จะทำการลดดอกเบี้ยที่เหลือให้ทั้งหมดเลย และสุดท้าย จุดเด่น ของเราก็คือ ท่านไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันสักบาทเดียว สุดท้ายคือเอกสารที่ต้องใช้ ขอบอกว่าง่ายมากๆ เพียงแค่ บัตรประชาชนและเอกสารทะเบียนบ้าน ใช้ตัวจริงเท่านั้น และเอกสารรายได้ อาจจะเป็นสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนก็ได้ เพียงเท่านี้ก็สมัครได้แล้ว อีกเรื่องที่ควรรู้ นี่คือปี2567 แล้วนั่นแสดงว่าเราสามารถสมัครแบบ ออนไลน์ ได้ด้วย เพิ่มความสะดวกสบายเข้าไปอีก 

สินเชื่อส่วนบุคคล ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ?

ใครที่อยากจะสมัครแล้วสงสัยอีกว่าที่นี่เช็กเครดิตเช็คบูโรไหม คำตอบคือไม่ ไม่เช็กอะไรทั้งสิ้นเพียงแค่คุณนำเอกสารมาสมัครครบ มีคุณสมบัติครับก็สามารถสมัครได้ นอกนั้นศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล  ไม่ถามให้เสียเวลา 

ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล เปิดทำการที่ไหนบ้าง ?

เรื่องนี้ง่ายมากๆ เพียงท่านใช้มือถือหรทอคอมพิวเตอร์ของท่านพิมพ์ไปว่า ศักดิ์สยามลิสซิ่งใกล้ฉัน เท่านี้ท่านก็จะเจอศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล  ที่ใกล้บ้านของท่านที่สุดแล้ว หรือสามารถสอบถามโดยใช้ เบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง ก็ได้ ส่วนใครคนไหนที่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล  อยู่สามารถเข้าไปอ่านรีวิวต่างๆ ได้ที่ สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม pantip2024 ในนั้นจะมีรีวิวจากผู้สมัครมากมายมาอธิบายรายละเอียดต่างๆ สุดท้ายนี้อย่าลืมว่า สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยถูก ต้องที่บริษัทศักดิ์สยาม เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top