กู้กรุงไทย

กู้กรุงไทย

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 20% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 5 ปี

กู้กรุงไทย อนุมัติไว ไม่ต้องมีรายได้เยอะ

ใครก็ตามที่ไปดูข้อมูลสินเชื่อกรุงไทยจะพบว่าการกู้เงินธนาคารกรุงไทยมีจุดเด่นคืออนุมัติไว และผู้สมัครกู้กรุงไทยก็ไม่จำเป็นต้องมีรายได้เยอะ ขอแค่ผู้กู้กรุงไทยมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ก็มีโอกาสได้รับวงเงินสูงสุดจากทางเงินด่วนกรุงไทยแล้ว อย่างไรก็ตามแต่ การกู้กรุงไทยยังแบ่งออกเป็นหลายสินเชื่อ เช่น กรุงไทยปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล กู้เงินกรุงไทยสำหรับข้าราชการ และกู้เงินธนาคารสำหรับผู้ประกอบการ เป็นต้น แน่นอนว่าก่อนที่เราจะกู้กรุงไทยในสินเชื่อใด ๆ ก็ตาม เราต้องไปศึกษารายละเอียดสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยอีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องของอัตราดอกเบี้ย ซึ่งธนาคารกรุงไทยจะแบ่งออกเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ และอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ดังนั้น การที่เราเลือกกู้กรุงไทยที่คิดดอกเบี้ยเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของตัวเองก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากเป็นดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยแบบลดต้นลดดอก เราก็สามารถโปะเงินต้นจำนวนมากขึ้น เพื่อให้ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยลดน้อยลงได้

ไม่รู้จะกู้กรุงไทยแบบไหนดี ลองปรึกษาเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญดูก่อนได้

เนื่องจากผลิตภัณฑ์กู้กรุงไทยหรือเงินด่วนกรุงไทยมีหลายประเภท อาทิ บริการกู้อเนกประสงค์กรุงไทย บริการกู้เงินกรุงไทยข้าราชการ และบริการกู้กรุงไทยเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งสินเชื่อแต่ละประเภทต่างมีจุดเด่นและความน่าสนใจที่ไม่เหมือนกัน จึงทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินบางคนตัดสินใจได้ยาก แต่ไม่เป็นไร เพราะทางธนาคารกรุงไทยมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์การปล่อยกู้กรุงไทย ซึ่งในเบื้องต้นเราสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ผ่านทางสาขาธนาคารกรุงไทย ช่องทางออนไลน์ และระบบคอลเซ็นเตอร์ 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเจ้าหน้าที่จะแนะนำสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยที่เหมาะกับเราก็จริง แต่เราก็ต้องไม่ลืมด้วยว่าการกู้กรุงไทยของเรานั้นมีเงื่อนไขอื่น ๆ ที่เรารับได้หรือไม่ โดยเฉพาะอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ซึ่งหากเป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงเกินไป และไม่ได้เป็นดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยแบบลดต้นลดดอก ก็อาจจะเป็นภาระสำหรับคนที่มีรายจ่ายเยอะ แต่มีรายได้น้อยก็เป็นได้ 

หรือการกู้เงินด่วนกรุงไทยบางประเภทจำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นี่ก็เป็นอีกประเด็นสำคัญที่เราต้องพิจารณาให้รอบคอบ

กู้กรุงไทยวันนี้ มีเงินหมุนทันที

สิ้นปีก็เหมือนสิ้นใจ เพราะเงินในบัญชีก็ลดน้อยลงเต็มที่ จนแทบเอามาหมุนใช้จ่ายไม่ทัน ถ้าอย่างนั้น ทำไมไม่ลองมาใช้บริการกู้กรุงไทย หรือขอสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยดูล่ะ เพราะบริการกู้กรุงไทยพร้อมอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยจุดเด่นเหล่านี้เองที่ทำให้การกู้กรุงไทยกลายเป็นหนึ่งในช่องทางสำคัญสำหรับคนที่หมุนเงินไม่ทันในช่วงสิ้นปีนี้ อนึ่ง แม้ว่าการกู้กรุงไทยจะมีข้อดีที่น่าดึงดูด แต่ทว่าเราเองก็ควรเลือกกู้เงินธนาคารในสินเชื่อที่เหมาะกับตัวเอง เช่น หากเราเป็นผู้ประกอบการที่ต้องการเงินทุนจำนวนมาก ก็ควรที่จะกู้เงินธนาคารกรุงไทยภายใต้สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ แต่หากเราเป็นข้าราชการก็ควรเลือกกู้เงินกรุงไทยข้าราชการแทน เพื่อผลประโยชน์สูงสุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top