finnix

finnix

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 1 ปี

Finnix สินเชื่อผ่านแอพ

finnix คือ สินเชื่อผ่านแอพและเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ ปลอดภัย อนุมัติ ไวเพียง 5 นาที สินเชื่อผ่านแอพ finnix เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ยอดดาวน์โหลดแอพมากกว่า 3.5 ล้านครั้ง finnix ปล่อยสินเชื่อผ่านแอพ finnix ไปแล้วมากกว่า 3 พันล้าน ในปี 2567 ตั้งเป้าจะปิดยอด 5 พันล้าน 2024 สำหรับใครที่ตั้งใจจะขอสินเชื่อออนไลน์ ให้เปิดใจมาที่แอพสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ กู้ง่าย ผ่อนสบาย ให้วงเงินสูง กู้เงินปลอดภัย มั่นใจ finnix scb ตอนนี้ใคร ๆ ก็สมัครขอ สินเชื่อ finnix เพราะความรวดเร็วในการ สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ แอพ finnix  รู้ใจ และถูกใจคนทำมาหากินเป็นสินเชื่อผ่านแอพ ที่ให้บริการ โดย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ให้ทุกคนสบายใจ มั่นใจ เพราะ ดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมายทุกขั้นตอน ให้แอพสินเชื่อเงินด่วนฟินนิกซ์ เป็นเพื่อนซี้กับคุณในเวลาที่คุณต้องการเงินเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจของคุณ กู้ง่าย ได้เงินเร็ว ถูกกฎหมาย

Finnix ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน

การขอเพิ่มวงเงิน ตัวอย่างเช่นคุณได้รับสินเชื่อผ่านแอพ finnix ไปแล้ว แต่ไม่พอใช้ คุณสามารถขอวงเงินเพิ่มได้ แต่นั่นหมายความว่า วงเงินขอบคุณยังไม่เต็มจำนวน คุณสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ เพราะการกู้สามารถกู้ได้ 5 เท่าของรายได้ การขอเพิ่มวงเงิน ขึ้นอยู่กับการชำระเงินที่ผ่านมาของคุณด้วย ถ้าการชำระเงินของคุณตรงเวลาอย่างสม่ำเสมอและวงเงินยังไม่เต็ม finnix จะให้วงเงินกับคุณแบบง่าย ๆ ฟินนิกซ์ให้วงเงินสูง 100,000 บาท การคิดดอกเบี้ย ต่ำ 4.49% การชำระคืนจะชำระคืนแบบไหนก็ได้finnix อนุมัติไวโอนเงินเข้าบัญชีให้ทันทีหลักจากผลการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน Finnix 

จุดเด่นของสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คือ การใช้ระบบดิจิทัล 100% ในการดำเนินงานข้อดี และ ข้อเสีย กู้เงิน ออนไลน์ ข้อดี คือการกู้เงินกับ finnix สะดวก สบาย ได้เงินจริง ได้เงินไว อนุมัติง่าย ข้อเสีย ให้ระวังแหล่งเงินกู้เถื่อนเงินนอกระบบให้ระวังเจ้าหน้าที่เถื่อนนอกระบบ หลายเจ้าได้ปรับตัวมาหากินกับช่องทางนี้ด้วยการโฆษณาชวนเชื่อและหลอกล่อให้สมัคร ดังนั้นการสมัครสินเชื่อออนไลน์จะต้องระมัดระวัง และที่สำคัญ ห้ามโอนเงินไปให้ก่อนโดยเด็ดขาด ที่เราดำเนินการอย่างถูกต้อง วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน finnix ต้องเตรียมเอกสารบัตรประชาชน มือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเทอร์เน็ต บัญชีเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง และบัญชีที่ผูกกับเลขพร้อมเพย์เพื่อให้ฟินนิกซ์โอนเงินให้หลังการได้รับอนุมัติเงินกู้ สินเชื่อฟินนิกซ์มีทั้งหมดในปัจจุบันนี้  2 แบบ คือ สินเชื่อฟินนิกซ์ติดปีก ซึ่งเป็นสินเชื่อรายย่อย และฟินนิกซ์อิกไนท์ สินเชื่อส่วนบุคคล เลือกสินเชื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ  เราพร้อมที่จะสนับสนุนด้วยใจจริง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top