สินเชื่อชโย

สินเชื่อชโย

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

สินเชื่อชโย ชโยเงินด่วนติดใจ

มาทำความรู้จักกับ ชโยแคปปิตอล จำกัด และบริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร อาจมีหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับ บริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร ว่าคือบริษัทอะไร ต้องขอบอกว่า บริษัทชโยกรุ๊ป คือบริษัททวงหนี้ และบริษัทชโยแคปปิตอล คือ บริษัทลูกที่ให้บริการด้าน สินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล เป็นบริษัทสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย
และเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อชโย ในปี2567 บริษัทชโยแคปปิตอล เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ชโยเงินด่วนติดใจ ให้บริการ สินเชื่อชโย ซึ่งมีวัตถุประสงค์ให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายได้ง่าย มีสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกัน รู้กันแล้วนะว่าบริษัทชโยแคปปิตอล คือ บริษัทลูกที่ให้บริการด้าน สินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนได้แล้วว่าสินเชื่อชโย กู้แล้วได้เงินแน่นอน

ข้อมูลสินเชื่อ สินเชื่อชโย สินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล ปี 2567/2024 มีสินเชื่อไว้ให้บริการ 5 ประเภท คือ 1.สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นอะไรที่ถูกใจคนส่วนมากที่ต้องการสินเชื่อชโย ส่วนบุคคล 2.สินเชื่อมีหลักค้ำประกัน เป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำสำหรับบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล ที่มีหลักประกันในการกู้ยืม เช่น ที่ดิน บ้าน ทาวน์โฮม โรงแรม และคอนโด 3.สินเชื่อผ่อนสบาย เป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานประจำ หรือคนที่มีอาชีพอิสระ ที่ต้องการผ่อนสินค้า it หรือเครื่องไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ มือถือ และอื่น ๆ สำหรับคนที่ทำงานอยู่ในจังหวัดชลบุรีและระยองเท่านั้น
4.สินเชื่อสวัสดิการพนักงานเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำพิเศษ สำหรับกลุ่มพนักงานของบริษัทที่ต้นสังกัดได้มีการทำบันทึกข้อตกลงกับ สินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล  5. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คืออะไร สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คือสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ เป็นสินเชื่อที่ให้แก่บุคคลธรรมดาอาชีพอิสระเพื่อนำเงินไปใช้ในการประกอบอาชีพ สินเชื่อชโย สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ พร้อมให้บริการสินเชื่อกับประชาชนทุกคนที่ต้องการเงินไปประกอบอาชีพสินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลให้กู้เงิน 100,000 บาทสินเชื่อชโย

คุณสมบัติของผู้ขอ สินเชื่อชโย

คุณสมบัติของผู้ที่จะขอสินเชื่อ จะต้องมีอายุ 20-60 ปี สัญชาติไทย และต้องมีเงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป เอกสาร สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน  Statements ย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีที่จะรับเงินโอนหลังจากได้รับการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้ว สามารถสมัคร สินเชื่อชโยผ่านช่องทาง ออนไลน์ และสามารถติดต่อสินเชื่อส่วนบุคคลแคปปิตอล ได้หลายช่องทาง ที่ Line ID: @chayocap555 E-mail : [email protected] โทรศัพท์ : 02-004-5558, 081-423-0000 สินเชื่อชโย หรือจะติดต่อโดยตรงที่ 44/499-509 ถนนผหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220  แถมอีกนิด จะทำอย่างไรถ้าบริษัทชโยกรุ๊ป โทรมาทวงหนี้ บริษัทชโยกรุ๊ป คือบริษัททวงหนี้ ไม่ต้องกังวล จะเป็นการทวงหนี้ถูกต้องตามกฎหมาย จะไม่มีการบังคับหรือข่มขู่ใด ๆ จะเป็นการเจรจา และให้ข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อรักษาผลประโยชน์ซึ่งกันและกันไว้เป็นอย่างดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ระหว่าง 16-25% ต่อปี
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 4 ปี
ฐานเงินเดือนผู้สมัคร
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้สูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
นานสูงสุด 3 ปี
Scroll to Top