อัคนีสีเพลิง

อัคนีสีเพลิง
Page 2 Page 3

ความลับ ความหลัง ความกดดันและความจำเป็นบีบบังคับให้เด็กสาวที่ควรจะได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระเสรีตามวัย กลับต้องวิ่งหนีหลบกระสุนปืนครั้งแล้วครั้งเล่า และเมื่อสวรรค์เปิดทางอย่างเป็นใจ จากความโหยหาความรักความห่วงใยก็นำพาให้เธอได้พบกับเขา ผู้ชายอบอุ่นและแสนดี ป๋าหนุ่มใหญ่วัย 38 ปีของเหมยลี่ จาง ‘นายพลยาซุฟ แกรนด์แฮนเดล มุหะหมัด’ องครักษ์พิทักษ์เธอ
ความรักต่างวัย ต่างเชื้อชาติและต่างศาสนา แต่เกิดขึ้นจริงได้ภายใต้ดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘เมืองแห่งเทพนิยายรักในฝัน’ ณ มหานครลอสแองเจลิส แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา////
ความรักแบบไร้ขีดจำกัดใดๆ แค่ได้พบเธอ รักเพราะรัก รักเพราะหลง หลงเมียรัก หลงเด็กสาววัยใสจนถึงขั้นหัวปักหัวปำ นี่คือนิยายรักของป๋าหนุ่มใหญ่กับเหมยลี่ จาง นายพลหนุ่มใหญ่วัย 38 ปี อดีตองครักษ์ผู้พิทักษ์เจ้าชายเจเดน เอวาโลนอฟ บิน มะหะหมุด แห่งแคว้นปกครองตนเองซามัส เขาได้พบรักแท้และถาวรตลอดไปแล้วกับเธอ ‘เหมยลี่ จาง’///
ร่วมด้วยตัวละครสำคัญๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘อาหม่า’ หรือ ‘หม่าชิง หลง’ พี่เลี้ยงสุดหล่อผู้เสียสละเสมอเพื่อคุณหนูสาว บอร์ดี้การ์ดกล้ามโตผู้หลงรักและภักดีต่อคนรักตลอดมา ‘แม็กเวลล์ โนแวน’ ความรักที่ไม่เฉพาะเพียงเรื่องของหญิงและชาย รักสายวายก็เกิดขึ้นได้หากหัวใจเรียกร้องและโหยหา/////
"อีกทีมั้ยลิลลี่ ขออีกที"
ป๋าหนุ่มไม่พูดพร่ำทำเพลงอีกต่อไป เขาไม่รอรีให้เหมยลี่ จางเอ่ยอนุญาตอะไร เพราะความหวานความหอมที่เย้ายวนจากปากอิ่ม ทำให้เขากลายเป็นคนบ(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้