เล่ห์รักเจ้าทะเลทราย

เล่ห์รักเจ้าทะเลทราย
Page 2 Page 3

เมื่อเจ้าชายผู้สูงศักดิ์เกิดตกหลุมรักกับเด็กสาววัยใสอายุเพียง 18 ปี โคแก่ที่อยากเคี้ยวหญ้าอ่อนวัยขบเผาะจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้กิน เอ๊ย! เพื่อให้ได้เธอมาแนบกายพระองค์ไปตลอดชีวิต เล่ห์อุบายจึงบังเกิด ความหลงเด็กก็บังเกิดตามไปด้วย 'งานใหญ่ที่ว่ายาก ยังไม่เท่ากับงานราษฎร์ที่ยากยิ่งกว่า'
"ถ้ากินเด็กแล้วเป็นอมตะจริง ป๋าก็จะกินหนูก่อนเป็นคนแรก มาม๊ะเด็กน้อยคนดี มาให้ป๋ากินตับซะดีๆ คนสวย"
ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะจับเด็กสาวลงท้อง มีหรือที่วาฌิตาจะยอมเขาดีๆ ของแบบนี้มันต้องมีชั้นมีเชิงกันหน่อย คุณว่าจริงมั้ย? สาวน้อยชาวไทยนิสัยแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่า นักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้ายและใกล้จะสำเร็จการศึกษา โชคชะตาพลิกผันเพราะดันไปต้องใจเจ้าชายหนุ่มใหญ่นักปกครองจอมขี้เก๊ก ชีวิตที่แสนสุขสันต์จึงต้องหยุดชะงัก เมื่อทุกอย่างในชีวิตถูกตีกรอบล้อมวงโดยคนเจ้าเล่ห์
"แค่ช่วยเหลือกันครั้งเดียวทำมาเป็นลำเลิกไปได้ จะให้หนูตอบแทนอะไรก็ว่าเลยละกัน จ้องหน้านานๆ แบบนี้ เกิดหนูท้องขึ้นมา ป๋าจะรับผิดชอบไหวเหรอ?"
ติดตามเรื่องราวความรัก ความสุข สนุก หื่นและฟินจิ้นไปกับคู่รักต่างวัย ระหว่างเจ้าชายหนุ่มสุดหล่อ ผู้มีรักเดียวใจเดียว มั่นคง และซื่อตรงต่อเด็กสาววัยใสเพียงคนเดียวเสมอ รักแท้แค่เปิดใจ รักต่างวัย ต่างศาสนาและต่างวัฒนธรรม แต่มันคือรักที่หวานล้ำเหนือคำบรรยายใดๆ จะเอ่ยอ้าง ใน นิยายรักอีโรติกหวานละมุนและดีต่อหัวใจที่สุด เรื่อง 'เล่ห์รักจ้าวทะเลทราย'(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้