ทำนายฝันศาสตร์พม่าโดยนายมะริด

ทำนายฝันศาสตร์พม่าโดยนายมะริด
Page 2 Page 3

ชาวพม่ามีวัฒนธรรมมายาวนานและต่อเนื่องหลายยุค ผสมผสานกันหลายเชื้อชาติและความเชื่อ เรื่องของความฝันและการตีความฝัน เป็นความเชื่อฝังรากลึกแสดงออกทางการปฏิบัติต่อศาสนาอย่างเคร่งครัด จึงเป็นเรื่องน่าสนใจอย่างมาก .. หนังสือทำนายฝันศาสตร์พม่า ผู้เขียนแปลจากหนังสือทำนายฝันของพม่าสองเล่ม และเรียบเรียงใหม่ โดยใช้สำนวนไทยกระชับ และมีตัวเลขนำโชค แต่ละความฝันให้อีกด้วย ...(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • tawich boondhum
  27 Apr 18 06:51
  เรื่องเลขนำโชค ข้าพเจ้าใส่ไว้เฉพาะหมวด ก แบบเต็มอัตรา (ตามตำราพม่าเดิม) เพื่อให้แตกต่างจาก ชุดหนังสือที่จะพิมพ์ จึงอาจทำให้ไม่สมบูรณ์ในด้านความตั้งใจบ้าง .. แต่ว่าท่านสามารถจะสอบถามตัวเลขความฝันนั้้นๆกับข้าพเจ้าได้โดยตรงทางไลน์ ไอดี mrtmarid ข้าพเจ้ายินดีตอบทุกท่านครับ ด้วยคารวะ นายมะริด
 • Tony
  26 Apr 18 18:42
  အလွန်ကောင်းသောစာအုပ် หนังสือดีหามานานมากๆๆๆเจอเสียที สย่า
 • เอยาวดี
  26 Apr 18 18:38
  เป็นหนังสือ ที่แปลจากภูมิปัญญา และ คติ ความเชื่อ ของ ชาวเมียนมา ที่เชื่อ ว่า ความฝันคือ ลาง บอกเหตุ ทั้ง โชคดี และ ไม่ประมาท ขอบคุณ ที่มีหนังสือ เล่มนี้ เป็น ฐานความรู้ ศึกษาวิธีคิด ของ คนในภูมิภาค อาเซี่ยน สามารถ นำไปอ้างอิง ศึกษา ได้หลาย ระดับ
 • นวลขิ่น
  26 Apr 18 12:41
  แปลสำนวนได้กระชับ บรรทัดต่อบรรทัด มีเลขเป็นหมวดๆแต่ไม่มาก ผู้เขียนให้ไปซื้อเล่มจริงจึงจะมีตัวครบ แต่ผู้เขียนแนะนำใหแอดไลน์กลุ่มของหนังสือนี้้ชื่อ mrtmarid เพื่อสอบถามตัวเลขของความฝันได้ ผู้เขียนมาตอบเองและตอบได้เร็วค่ะ
1