จังหวะรักมาเฟีย I (Mafia's Rhythms Of Love)

จังหวะรักมาเฟีย I (Mafia's Rhythms Of Love)
Page 2 Page 3
 • 376 หน้า
 • 2.54 MB
 • 3 มี.ค. 2559
 • รุ่งอรุโณทัย
  • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
 • อีบุค ฿260.00 ฿198.00

ปีเตอร์หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เพราะตอนนี้หน้าของคนดูแลอยู่ใกล้เขามากยามที่กำลังซับเหงื่อให้เขา กลิ่นกายของเธอมันช่างคุ้นเคย อบอุ่น และทำให้เขาเกิดความต้องการบางอย่างที่ตัวเขาเองก็รู้ดี อุตส่าห์ทำเป็นเฉยชากับเธอมาตลอดสองวัน ตอนแรกเขาคิดว่าตัวเองแค่มีความต้องการทางร่างกายจะกับผู้หญิงคนไหนก็ได้ แต่บางอย่างภายในส่วนลึกบอกกับเขาว่ามันไม่ใช่กับใครก็ได้แต่กับเธอคนนี้สิ แค่เสียงเรียกเขาก็ใจเต้นแรงแล้ว แล้วนี้เธอมาอยู่ใกล้ๆ และเช็ดตัวเขารู้สึกเหมือนเธอกำลังลูบไล้ปลุกอารมณ์ความต้องการของเขายิ่งนัก 

หนูนายังคงทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปอย่างไม่รู้สึกตัวเลยว่ามีสายตาหมาจิ้งจอกที่จับจ้องกำลังจะล่าเหยื่อพร่าสวาทอยู่ใกล้ๆ 

“อ๊ะ!” หนูนาร้องออกมา เพราะจู่ๆปีเตอร์ก็ยกมือขึ้นมากอบกุมใบหน้าของหนูนาและให้เธอสบตากับเขาตาจ้องตา หนูนาตกอยู่ในมนต์สะกดของดวงตาคู่นี้ทันที เพราะเธอเฝ้ารอมันมาสองวันใช่นี้แหละคือสายตาพีทของหนูนาคนเดียว ปีเตอร์ขยับใบหน้าเข้ามาใกล้กัน ตอนนี้ริมฝีปากของคนทั้งสองใกล้กันมาก 

“ผมขอนะ” ปีเตอร์พูดที่ริมฝีปากอิ่มนั้นหนูนาไม่ตอบรับและปฎิเสธ แต่เธอขยับเข้าไปใกล้เขามากขึ้น ปากทั้งสองปิดสนิทกันทันทีอย่างแผ่วเบา ลมหายใจของคนทั้งคู่หายใจรดกันอย่างตื่นเต้นของทั้งคู่ 

หนูนาตื่นเต้นมากเหมือนเด็กสาวที่กำลังจะเสียจูบแรกให้กับชายที่ตัวเองแอบชอบ ปีเตอร์ค่อยๆเลียริมฝีปากอิ่มนั้นหยอกล้อในแบบเขา หนูนาค่อยๆโอบรอบคอปีเตอร์ทันที ปีเตอร์ครางในลำคออย่างพึงพอใจ และค่อยๆ ให้ลิ้นหนาล่วงล้ำเข้าไปเพื่อควานหาความหวาน ปีเตอร์รู้สึกคุ้นเคยกับมันจริงๆเขาค่อนข้างมั่นใจ มันเป็นของเขาความหวานปานน้ำผึ้งนี้มันเป็นของเขาและของเขาคนเดียว หนูนาตอบสนองเขาทันทีเมื่อปีเตอร์เริ่มลุกนักขึ้น ในแบบฉบับของเขาที่หนูนารู้ดีเธอก็ตอบกลับไปอย่างคนรู้งาน (แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • Patchara
  2 May 16 13:09
  ความคิดเห็นของคุณ
1