นิยายสั้นสุดมันส์ เรื่องสั้นอันตราย

นิยายสั้นสุดมันส์ เรื่องสั้นอันตราย
Page 2 Page 3

รวม นิยายสั้นสุดมันส์เรื่องสั้นอันตราย นี้เป็นเรื่องสั้นแนว สะท้อนสังคมและจิตวิทยา ที่ผู้เขียนได้รวบรวมมาจากประสบการณ์ตรง ของตัวผู้เขียนเอง และจากข้อมูลข่าวสารที่ผู้เขียนมีความสนใจ จึงได้ติด ตามแสวงหาข้อเท็จจริงมาเขียนเพิ่มเติม

เรื่อง สิ้นแสงเดือน เป็นเรื่องราวของพยาบาลสาวผู้ที่ถูกสามี ปันใจให้หญิงอื่น และนำความเจ็บแค้นตลอดจนปัญหายุ่งยากเรื่องหนี้ สินเงินทองมาให้ เธอรู้สึกเก็บกดและไม่มีทางออก จนในที่สุดเธอก็ป่วย ด้วยโรคซึมเศร้าต้องเข้ารับการรักษากับจิตแพทย์ เรื่องราวการฆาตกรรม หญิงสาวผู้เป็นชู้รักของสามีเกิดมีเงื่อนงำ ทั้งจากตัวสามีและน้องสาวไม่ เอาถ่านของเธอ เมื่อความจริงจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจถูก เปิดเผยขึ้นว่าฆาตกรตัวจริงคือใคร เธอก็ต้องตกใจแทบสิ้นสติ ติดตาม เรื่องสั้นแนวจิตวิทยาได้ในเรื่องนี้ค่ะ

เรื่อง เจ้าสาวในเงามืด เป็นเรื่องราวของนักกีฬายิงปืนสาวที่ กำลังเตรียมตัวเข้าสู่พิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม แต่แล้วก่อนวันวิวาห์เพียง สามวัน ก็มีหญิงสาวอีกคนหนึ่งที่อ้างตัวเป็นภรรยาของว่าที่เจ้าบ่าวของ เธอปรากฏตัวขึ้นขัดขวางการแต่งงาน แต่นั่นยังไม่ร้ายแรงเท่ากับผู้หญิง คนนั้นไม่ใช่มนุษย์อีกด้วย เจ้าสาวผู้โชคร้ายจะมีชะตาชีวิตเป็นอย่างไร ต่อไปเชิญติดตามอ่านได้ค่ะ

เรื่อง ลวง เป็นเรื่องการหลอกลวงต้มตุ๋นกันของคนในสังคมปาก กัดตีนถีบที่ต่างฝ่ายต่างงัดเอาเล่ห์เพทุบายต่างๆมาหลอกลวงกัน สุด ท้ายแล้วบางทีก็ไม่รู้ว่าใครลวงใคร

เรื่อง ลาทีความเหงาในวันเสาร์สีม่วง เป็นเรื่องความรักสีม่วง ของคนเพศที่สามที่เฝ้าเสาะแสวงหาคนรู้ใจ สำหรับพวกเขาแล้ว ขอเพียง แค่ใครสักคนที่เข้าใจ ยอมรับและมีความรักจริงมอบให้ เขาก็ไม่ต้องการ อะไรบนโลกนี้อีกแล้ว

เรื่อง สำนึกของมือปืน เป็นเรื่องราวสะท้อนชีวิตของมือปืน หนุ่มผู้ก้าวพลาดมาทั้งชีวิต สุดท้ายแล้วแม้เขาพยายามจะเริ่มต้นชีวิต ใหม่เพื่อมีชีวิตที่เป็นปกติสุขเหมือนคนทั่วไป แต่โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อ มีเหตุทำให้เขาต้องหวนกลับมารับงานฆ่าคนอีกครั้ง เชิญติดตามชีวิต บัดซบของคน ๆ หนึ่งที่อาจพบได้ทั่วไปในสภาวะที่คนจน ๆ ถูกตราหน้า ว่าอยู่ในวงจรอุบาทว์ โง่ จน เจ็บ ได้ในเรื่องนี้ค่ะ

เรื่อง คำขอโทษ เป็นเรื่องของคุณครูในโรงเรียนไกลปืนเที่ยงผู้ไม่ ได้มีหน้าท(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

  • พิมานวดี
    9 Jul 15 15:48
    ชอบเรื่อง สำนึกสุดท้ายของมือปืน และ เรื่อง คำขอโทษ มากที่สุดค่ะ เขียนดีมากเหมือนกับเป็นเรื่องจริงเลยค่ะ แม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ นักเขียนก็ช่างใส่ใจ อ่านแล้วเห็นภาพ เข้าใจสถานการณ์ หักมุมได้เยี่ยมมากค่ะ
1